Rap Việt - Tập 15

Không còn chỗ cho sai sót, 8 thí sinh dồn sức về đích tại chặng cuối

Trải qua hành trình dài đầy cam go và thử thách, Rap Việt đã tìm ra những chiến binh mạnh nhất để cùng tranh tài một lần nữa cho ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

Rap Việt đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ, không chỉ là một sân chơi dành cho những ai yêu mến dòng nhạc rap mà chương trình còn trở thành nơi tìm thấy tiếng nói chung giữa nghệ sĩ rap và người hâm mộ. Chặng nước rút về đích của Rap Việt có sức nóng cực khủng, khi 8 thí sinh mạnh nhất đến từ bốn team đã sẵn sàng dốc hết tâm sức để thi tài một lần nữa tại chung kết đấu 8 lấy 1.

Top 8 của Rap Việt 

Vòng chung kết Rap Việt 2020 sẽ chia thành hai đêm thi. Đêm chung kết 1 sẽ là những màn thi đấu đơn của 8 thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc với chủ đề tự chọn để thể hiện rõ màu sắc và cá tính âm nhạc riêng biệt của mình. Đêm chung kết 2 và trao giải sẽ là những màn trình diễn kết hợp của 8 thí sinh với các HLV và giám khảo. Cách thức tìm ra Quán quân sẽ được quyết định như sau: 60% số điểm đến từ những bình chọn thông qua tin nhắn của khán giả khắp cả nước và 40% số điểm đến từ ý kiến chuyên môn của các vị giám khảo và HLV của chương trình.

Là người sở hữu hai thí sinh cực nặng ký cho ngôi vị Quán quân Rap Việt 2020, Wowy vô cùng xúc động khi nói về Lăng LD và Dế Choắt: “Wowy cảm thấy khoảng thời gian vừa qua, Lăng LD đã cố gắng rất nhiều bằng tất cả sức lực và đó là điều may mắn cho Wowy khi trong team có một chiến binh mạnh mẽ và tuyệt vời như vậy”.

Riêng về phần Dế Choắt, Wowy cho biết: “Thật sự Wowy cũng không muốn làm cho mọi người mong chờ. Wowy muốn mọi người cảm nhận Dế Choắt bằng âm nhạc... Từ đầu đến giờ, Dế Choắt đã cố gắng rất nhiều để đem sự chân thật và tấm lòng của mình đến với khán giả”.  

Dế Choắt

Lăng LD

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào về RPT MCK, Karik nói: “Karik luôn dành sự tôn trọng nhất định cho bạn ấy và cảm thấy nể phục khi làm việc chung với MCK”.

Về phần G.Ducky, anh lại có suy nghĩ là: “Mình nghĩ G.Ducky là một người rất có tài, cậu ấy có nội tâm sâu sắc. Ở những vòng trước, Karik đã khai thác triệt để những cái nội tâm đó, tới vòng này mọi người sẽ nghĩ G.Ducky làm cái gì đó "đao to búa lớn", nhưng Karik chắc chắn mọi người sai hết rồi...” . 

GDucky

RPT MCK

Binz chứng tỏ việc lựa chọn RPT Gonzo và Thành Draw là quyết định cao thâm và đúng đắn khi cả hai chiến binh đã tạo nên những kỳ tích ở vòng Bứt phá. Trả lời cho câu hỏi của Trấn Thành liên quan đến tố chất của Thành Draw, Binz đáp: “Em còn nhớ rõ hôm đó em nói với Thành Draw là cậu ấy có tố chất của một người mà khi bước vào club thì đốt nó rất là dễ dàng". 

Về phần Gonzo, Binz càng khiến mọi người tò mò khi chia sẻ “nhỏ giọt” về hình ảnh của "thầy Nam": “Vẫn là Gonzo - một người nhìn nhận sự việc rất sâu sắc và có góc nhìn rất thú vị về mọi thứ đang xảy ra”.

Gonzo

Thành Draw

Là đại diện duy nhất của team Suboi, “quả bom ngầm” TLinh được Rhymastic đánh giá: “Rhymastic luôn đánh giá rất cao TLinh bởi vì bạn là một người chơi hệ melody xuất sắc và khả năng truyền tải melody giống như một cú sút trực diện vào bất kỳ người chơi melody nào khác. Ngay cả Rhymastic cũng vậy thôi, thật sự không biết TLinh sẽ mang đến điều gì”. 

TLinh

Rap Việt - 20g thứ bảy tuần này trên HTV2.

Duy Dương