Studio H9

Không có Ngô Thanh Vân, sẽ không có Jun Phạm

Tiếp tục thời gian trò chuyện cuối tuần cùng Tùng Leo, chương trình "Studio H9" phát sóng vào chủ nhật vừa qua đón chào sự góp mặt của anh chàng đa tài Jun Phạm. Anh sẽ chia sẻ gì về con đường sự nghiệp của mình?

Jun Phạm trong "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi nhóm 365 tan rã, Jun cũng như các thành viên còn lại vẫn theo đuổi sự nghiệp ca hát. Khán giả biết đến anh nhiều trong vai trò ca sĩ, thế nhưng chưa đủ. Trong thời gian còn hoạt động trong nhóm nhạc, Jun Phạm đã ra mắt một số cuốn sách như: Nếu như không thể nói nếu như (năm 2013), Có ai giữ giùm những lãng quên (2014). Sẽ chưa hết bất ngờ khi khán giả biết được, anh chàng yêu viết lách này còn đảm nhận vai trò biên kịch cho phim điện ảnh "Ngày nảy ngày nay".

Jun Phạm (thứ hai từ phải sang) khi còn trong nhóm 365 (Ảnh: Internet)

Và khả năng diễn xuất của Jun được Ngô Thanh Vân phát hiện và phát huy mạnh mẽ trong các bộ phim điện ảnh sau này. Đầu tiên phải kể đến vai diễn đầu tiên - vai phụ - trong phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy". Từ đó đến nay, anh chàng cũng sở hữu cho mình số lượng vai diễn kha khá trong các bộ phim điện ảnh được khán giả yêu thích. Gần đây nhất có thể kể đến "100 ngày bên em" mà anh đóng cặp cùng Khả Ngân. Những dự án sắp tới của Jun cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Jun Phạm và Khả Ngân trong phim "100 ngày bên em" (Ảnh: Zing.vn)

Để có được thành công như ngày hôm nay, Jun Phạm đã dành lời tri ân sâu sắc đối với Ngô Thanh Vân - người đã trao cơ hội đầu tiên để anh đến với làng giải trí. Không chỉ là một người quản lý, Ngô Thanh Vân đã trở thành người thân đối với không riêng gì Jun Phạm mà còn với các thành viên còn lại. Dùng ba tính từ "xinh đẹp, bản lĩnh, đàn ông" để miêu tả về người phụ nữ quan trọng trong sự nghiệp của mình, Jun Phạm đã có những chia sẻ về giai đoạn đầu mới vào nghề. Những va vấp, búa rìu dư luận đôi lúc khiến anh nản lòng. Và người luôn bên cạnh an ủi, tiếp thêm động lực cho Jun không ai khác ngoài Ngô Thanh Vân. "Nếu không có Ngô Thanh Vân, sẽ không có Jun Phạm" - là lời khẳng định thay cho lời cảm ơn mà Jun dành cho "đả nữ" Ngô Thanh Vân. 

Bên cạnh đó, một nhân vật nữa cũng góp phần trong sự nghiệp của anh chàng là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Còn những bí mật gì mà Jun chưa từng chia sẻ về góc khuất nghề nghiệp? Hãy tiếp tục theo dõi trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn