Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 4:

Không chỉ ban giám khảo, MC cũng bị "trù dập" bất ngờ

Tập 4 bùng nổ khi thí sinh tích cực "dìm hàng", "bêu rếu" hai vị giám khảo, và cả chàng Bắp MC cũng cùng chung số phận.

Cặp thí sinh đầu tiên bước vào đêm thi là Thanh Nga - Ngọc Tuyền nhưng hai cô gái không hề có chút căng thẳng, trái lại họ còn mạnh dạn chia sẻ đã cùng nhau "lén" chồng đi thi chỉ để được ôm hai vị giám khảo và anh MC. Thế nhưng ngay sau đó, Nga - Tuyền đã liên tục "vùi dập" chàng Bắp Ngô Kiến Huy đến tận hai lần, lần đầu các cô cho anh là một tên đạo tặc chuyên hái hoa...đực, lúc này cả Trấn Thành và Trường Giang đều bất ngờ trước mảng miếng này và nở nụ cười sảng khoái mang về cho cặp đôi giải thưởng 2 triệu đồng.


Thanh Nga - Ngọc Tuyền

Lần thứ hai, hai cô gái đánh một đòn "trực diện" vào sự nghiệp ca hát của Ngô Kiến Huy, khi lần lượt kể ra một loạt bài hit của anh như "Sau một nụ cười", "Quên một người" mà bản thân chàng Bắp cũng hoang mang không nhớ ra được là...bài hát đó có phải của mình hay không. Trấn Thành còn phải lên tiếng: "Chính chủ còn không nhớ sao khán giả nhớ". Tuy nhiên sau hai vòng thi, cặp đôi lại xin ngừng cuộc chơi vì chưa chuẩn bị chu đáo và "em sợ không đủ đô cười cho hai anh", và ra về với giải thưởng 10 triệu đồng.

Cũng lựa chọn chiêu thức "trù dập" ban giám khảo và MC, một cặp đôi khác cũng làm cho Trường Giang phải "cạn lời" đó chính là Mỹ Hạnh và Yến Nhi, hai cô gái bằng chất giọng miền Trung dễ nghe, nhẹ nhàng chẳng những "tố" nhà hàng Mười Khó của anh "mắc cắt cổ", mà còn "chưa bao giờ thấy Trường Giang nhập bất cứ cái gì từ Quảng Nam" khiến cho Trấn Thành không thể nhịn được cười trong những giây cuối cùng của phần thi này, mang về chiến thắng 2 triệu đồng.


Mỹ Hạnh - Yến Nhi

Đến phần thi tiếp theo, Mỹ Hạnh - Yến Nhi đã chuyển hướng sang nhà hàng "Thích bò" của Thu Trang - Tiến Luật, sau khi quả quyết "người làm MC, người làm diễn viên, quán ai trông? Đóng cửa. Nhân viên ly tán", cô bé Mỹ Hạnh còn khẳng định hàng loạt sự thật như "Trấn Thành tăng bao nhiêu cân, Hari Won đưa bao nhiêu tiền", nhưng đến sự thật "Ngô Kiến Huy sắp qua Thái sống thật với giới tính của mình" thì Trấn Thành lẫn Trường Giang không thể nhịn cười được nữa, điều thú vị là lần này cặp đôi lại cũng chiến thắng ở những giây cuối cùng trong phần thi của mình, và hai bạn cũng quyết định như cặp đôi thí sinh đầu tiên là dừng cuộc chơi và nhận giải thưởng 10 triệu đồng.


Mỹ Hạnh - Yến Nhi nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Ngoài những thí sinh nổi bật đã kể trên thì tập 4 cũng mang đến những phần thi từ những thí sinh vô cùng hồn nhiên và chất phác, như cô thợ may Đỗ Thị Hoa đi thi vì muốn chứng minh năng lực với bố chồng, thí sinh Nguyễn Thị Loan (Quy Nhơn) hâm mộ Ngô Kiến Huy, làm thơ dành tặng hai vị giám khảo và thí sinh có nickname bá đạo "Tây Môn Khánh" dám mạnh dạn "khui" sự thật "Trấn Thành phẫu thuật thẩm mỹ", nhưng các phần thi này chưa đủ để thuyết phục ban giám khảo, tuy vậy, các thí sinh đều lấy tiêu chí vui là chính và ra về dù không nhận được giải thưởng. 

Thí sinh Đỗ Thị Hoa


Thí sinh Nguyễn Thị Loan


Thí sinh có nickname bá đạo "Tây Môn Khánh"

Tập 4 khép lại với một tình huống "dở khóc dở cười" khi Trấn Thành phải xin lỗi khán giả truyền hình vị sự "dễ dãi" của mình dành cho hai thí sinh Thị Sinh - Thị Hậu, ở vòng 3 của phần thi này, các bạn đã diễn một tình huống mà theo Trấn Thành là "không hề có kịch bản", và anh bật cười chính vì sự ngô nghê của hai cô gái, anh lên tiếng nhận sai, xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng  trong giải thưởng 20 triệu mà hai thí sinh này nhận được.

Đón xem tập 5 Thách thức danh hài sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư (14/11) trên kênh HTV7.

 

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)