Biệt đội X6 - Tập 169

Không cần đến phút cuối, điệp viên cũng đã lộ diện sau thử thách tìm đồ

Tập 169 là cuộc đấu trí cân não đầy gay cấn của các thành viên "Biệt đội X6". Và cũng không cần đợi đến phút cuối, điệp viên đã tự "lộ diện" trong thử thách tìm món đồ bí ẩn của chương trình...

Sau thử thách bán bánh snack, đội khách đã nhanh chóng đến địa điểm yêu cầu trước. Đến đích không lâu sau đó, "chị cả" Cát Tường của đội chủ nhà nhanh chóng đưa ra nhận định điệp viên là người của đội khách. Tuy nhiên, không cần phải đợi đến cuối chương trình, tập 169 đã hé lộ điệp viên của tuần này chính là Liêu Hà Trinh.

Trong tiệm đồ trang sức có một món đồ quý của Biệt đội X6, lần lượt mỗi người có 3 phút để vào tìm. Để tìm được món đồ phải dựa vào gợi ý. Gợi ý đến từ việc trả lời đúng 5 câu hỏi của chương trình, trả lời càng nhiều câu càng có được nhiều gợi ý.

Hết thời gian 3 phút quay ra, từng thành viên sẽ kể lại quá trình tìm kiếm sao cho thật nhất. Từng người đội đối phương sẽ đưa ra quyết định người này nói dối hay thật. Mỗi đáp án đúng được 1 điểm. Sau khi vào tìm, chỉ có hai người có được món đồ bí mật, đó là Sĩ Thanh và Liêu Hà Trinh - điệp viên của tuần.

Phần thử thách nhận diện người nói thật - nói dối sẽ được tiếp tục vào khung giờ quen thuộc, 22g45 thứ sáu, 26/4 trên HT7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm