Ẩm thực kỳ duyên - Tập 7

Không ăn nước mắm nhưng thầy giáo đẹp trai vẫn tỏ tình “rất mặn”

Trong Ẩm thực kỳ duyên tập 7 phát sóng tối 9/11, cô sinh viên khoa Truyền thông Thiên Lý đã “cưa đổ” chàng giáo viên thanh nhạc Đoàn Tuấn bằng món mỳ Ý sốt bò bằm.

Đoàn Tuấn và Thiên Lý

Chàng trai may mắn được chinh phục ở tuần này là Đoàn Ngọc Tuấn, đồng hành cùng anh là bạn thân Hiếu Nghĩa. Sau khi tìm hiểu về sở thích, gu ẩm thực của nhau ở vòng Tâm giao, Đoàn Tuấn quyết định chia tay Huỳnh Anh. Và ba cô gái sẽ bước vào vòng trong cùng anh là Thúy Vy, Thiên Lý và Khả Tú.

Ở vòng 2, Thiên Lý đem đến món Cá thu Nhật sốt cà. Đoàn Tuấn tặng cô biểu tượng “hài lòng” và cảm ơn cô đã vì anh mà không cho nước mắm và bột ngọt vào món ăn.

Khả Tú chinh phục Đoàn Tuấn bằng món Mực xào chua ngọt. Vì món ăn chưa đủ đậm đà nên anh tặng 1 “like”.

Thúy Vy lại lựa chọn món Măng kho thịt. Do bị phạt vì không được nếm khi nêm gia vị nên cô gặp nhiều khó khăn để hoàn thành món ăn. Tuy nhiên, Đoàn Tuấn cảm nhận thịt kho khá vừa nên tặng biểu tượng “hài lòng”.

Ba món ăn của Thiên Lý - Khả Tú - Thúy Vy

Sau cuộc chiến căng thẳng tại gian bếp, Đoàn Tuấn chọn Thúy Vy, Thiên Lý cùng mình bước vào vòng trong và chia tay Khả Tú.

Bước vào vòng 3 - Chinh phục, Đoàn Tuấn đặt ra thử thách cho hai cô gái là món Mì Ý sốt bò bằm, món đầu tiên anh nấu với rất nhiều kỉ niệm. Món ăn được nếm thử đầu tiên là của Thúy Vy, trước món ăn "đầy sóng gió" của cô, bạn thân Hiếu Nghĩa và Đoàn Tuấn đều đồng lòng cho cô biểu tượng “trái tim”.

Đến với món ăn của Thiên Lý, do mì xào chưa chín nên chỉ được 8 điểm. Hiếu Nghĩa nhận xét thịt bò nhiều nên rất thích và chấp nhận được, anh tặng cô biểu tượng “ngon miệng”. Còn Đoàn Tuấn dành tặng cô "trái tim".

Món Mì Ý của Thiên Lý

Cuối cùng, Đoàn Tuấn lựa chọn nắm tay Thiên Lý vì cô biết quan tâm, để ý đến những người xung quanh. Đoàn Tuấn chia sẻ, từ đầu đến cuối Thiên Lý là người vì anh mà làm rất nhiều việc nên anh hi vọng từ giờ trở đi anh sẽ là người mang lại tiếng cười và hạnh phúc cho cô. Những lời ngôn tình ngọt ngào của anh khiến Thiên Lý mỉm cười hạnh phúc.

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm