Khởi nghiệp giai đoạn “hậu COVID-19”, lĩnh vực nào là thế mạnh?

Đầu năm 2020, Đắc Lộc Group thành lập và hoạt động với 2 ngành nghề kinh doanh: Bất động sản và cho thuê bất động sản. Xây dựng niềm tin khách hàng bắt đầu từ giá trị của sản phẩm là triết lý kinh doanh được doanh nghiệp khởi nghiệp này công bố.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn TP.HCM có trên 17.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đầu tư đạt gần 224.000 tỷ đồng, trên 2.500 doanh nghiệp giải thể. Những khó khăn từ dịch COVID-19 vẫn còn, nhưng khát vọng khởi sự kinh doanh vẫn chưa hề giảm. Hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp khởi nghiệp đang cố gắng tìm hướng đi.

Đầu năm 2020, Đắc Lộc Group thành lập và hoạt động với 2 ngành nghề kinh doanh: Bất động sản và cho thuê bất động sản. Xây dựng niềm tin khách hàng bắt đầu từ giá trị của sản phẩm là triết lý kinh doanh được doanh nghiệp khởi nghiệp này công bố.

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, thị trường đóng băng do tác động của dịch bệnh, tác động của kinh tế, tác động của chính sách siết chặt tài chính. Trong bối cảnh đó, nhìn nhận việc chuyên phân phối và tư vấn về sản phẩm Hoa viên không phụ thuộc vào chu kỳ tác động nào của thị trường. Các sản phẩm từ dự án mạng lại nhiều giá trị nhân văn cho các nhà đầu tư và cả người sử dụng cuối cùng, nâng cao giá trị tình thân trong mối quan hệ gia tộc Việt.

Tập thể Đắc Lộc Group quyết tâm duy trì hoạt động, đẩy mạnh các giải pháp kinh doanh phù hợp với với diễn biến của thị trường. Đắc Lộc Group thực hiện những chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tạo sự hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của công ty.

“Kết nối miền Ký ức” được xây dựng thành thông điệp chính trong hoạt động giữa bối cảnh cuộc sống nhiều đảo lộn bởi dịch COVID-19. Tập thể Đắc Lôc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Về công tác tuyển dụng, con người luôn là tài sản quý báu nhất của tổ chức, nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của công ty. Đơn vị luôn thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý.

“Với chúng tôi, những con người được rèn luyện và đào tạo tốt sẽ góp phần tạo nên một tổ chức bền vững. Bạn sẽ có niềm vui và động lực trong công việc với một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh, năng động. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn và luôn sẵn sàng trước những sự thay đổi liên tục của thị trường”, lãnh đạo Đắc Lộc Group chia sẻ.

Dựa trên nền tảng này, Đắc Lộc Group đã được nhiều đối tác lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm hoa viên độc đáo, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đắc Lộc là một con tàu nhỏ đang vươn cánh buồm ước mơ lớn ra khơi, con tàu đó vẫn liên tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến động để cập bến những mốc thành công và mong đợi của đội ngũ. Và thật tự hào khi con thuyền Đắc Lộc đang nhẹ nhàng ra khơi dưới sự “lèo lái” của những người thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. “Tâm và Tầm” là những gì khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ khi được làm việc, được quan tâm và phát triển dưới sự lãnh đạo của đội ngũ quản lý Đắc Lộc.

Sỹ Thành
La la shool - Trailer tập 14

La la shool - Trailer tập 14

Tuệ Nghi không rời mắt khỏi Trương Kiệt khi cậu nhảy đôi cùng Khiết Băng
Lắng  nghe hạnh phúc

Lắng nghe hạnh phúc

Chạy đua công nghệ