Khởi nghiệp sáng tạo

Khởi nghiệp bằng “lời nói” cùng MC Thanh Thảo

Học viện Sun & Moon Academy tin rằng: Không chỉ có MC, bất kỳ ai sở hữu khả năng làm chủ ngôn ngữ, tự tin với bản thân đều sẽ có cơ hội thành công trong cuộc sống.

Sun & Moon Academy là học viên đào tạo người dẫn chương trình do MC Thanh Thảo thành lập cùng với những đồng nghiệp của mình. Học viện ra đời với mong muốn tạo ra các lớp học bài bản cho ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ.

Với 18 năm đồng hành cùng nghề dẫn dắt câu chuyện, xuất hiện với hầu hết tất cả các thể loại chương trình truyền hình. MC Thanh Thảo luôn mong muốn tạo ra được những thế hệ mới với đầy đủ kỹ năng, tố chất, truyền tải không chỉ giá trị giải trí mà con là thông điệp mang ý nghĩa nhân văn đến người nghe, không chỉ ở lĩnh vực trên truyền hình mà còn ở truyền thông số. 

"Nghề dẫn chương trình là một nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, không đơn giản là đứng trên sân khấu mà trong cuộc sống khi chúng ta giỏi giao tiếp thành công sẽ đến dễ dàng hơn, kỹ năng ăn nói sẽ giúp cho chúng ta có nhiều thuận lợi trong công việc" , MC Thanh Thảo chia sẻ.

Đến với những lớp MC của Sun & Moon Academy, học viên sẽ học được các kỹ năng cơ bản: Xây dựng sự tự tin, làm chủ bản thân, kỹ thuật luyện giọng và sử dụng ngôn từ, vận dụng nhuần nhuyễn ngôn ngữ hình thể, tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài qua việc tạo hình, trải nghiệm cảm giác trở thành một người dẫn chương trình thực thụ.

Học viện sở hữu mô hình quản lý giáo dục hiện đại, giáo trình chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đem đến cho học viên những trải nghiệm thực tế nhất. Học viện không ngừng đổi mới, cải thiện phương thức giảng dạy phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khán giả.

Sun & Moon Academy từng bước khẳng định vị trí của bản thân, là nơi cung cấp các khóa học về kỹ năng làm chủ ngôn ngữ cho tất cả mọi người. Sun & Moon Academy tin rằng: Không chỉ có MC, bất kỳ ai sở hữu khả năng làm chủ ngôn ngữ, tự tin với bản thân đều sẽ có cơ hội thành công trong cuộc sống.

   

Mỹ Hanh - Duy Dương
Xem thêm
Chiếc xe xanh