Chạy đi chờ chi - Tập 7

Khởi My phản bội liên minh, thay Nam Thư "trả thù" BB Trần

BB Trần chính là người khơi màn cho sự phản bội, trở thành thành viên chơi ăn gian bậc nhất Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên, BB đã bất ngờ gặp phải một "hội đồng đội" còn... chơi ăn gian hơn và bị loại trong tức tưởi ở tập 7.

Tập 7 Chạy đi chờ chi với cuộc chiến giải nhiệt mùa hè tại Khu du lịch Đại Nam đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc: hào hứng với màn xé bảng tên gay cấn, bất ngờ với chiến thắng đầu tiên của Trương Thế Vinh và vui mừng chào đón sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc. 

Liên minh Cam - Trắng thành lập theo đề xuất của "khủng long" Trấn Thành

Nhưng cao trào nhất phải kể đến màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh Cam - Trắng, mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Khởi My. Với mục đích loại đội Xanh cực mạnh của Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy và Kelvin Khánh, đội Cam của Trấn Thành – Jun Phạm – Khởi My đã đàm phán đề nghị liên minh với đội Trắng của BB Trần – Liên Bỉnh Phát và Quang Trung. 

BB Trần vừa nắm tay Quang Trung "lên đường săn đội Xanh" thì bị Khởi My phản bội

Tuy nhiên, mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả BB Trần và Quang Trung đều bị hạ gục dưới bàn tay của Khởi My và Trấn Thành. Kế hoạch "đánh nhanh, thắng gọn" của đội Cam đã khiến cho màn xé bảng tên này được cho là gay cấn nhất trong những tập vừa qua.

"Đệ nhất chơi dơ" không kịp trở tay

Cả hai thành viên đội Trắng là BB và Quang Trung đều chỉ biết câm nín trước màn thua oan ức vì cả tin này. Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã "nếm đòn" đến rơi nước mắt khi bị Khởi My "ra tay trừ bạo".

Bảo Châu
Xem thêm