Chạy đi chờ chi

Khởi My "hạ" Kelvin Khánh, "tiêu diệt" Ngô Kiến Huy trước khi lao vào Quang Trung

Sau khi "mất hình tượng" ở những thử thách trên không, Khởi My đã "lội ngược dòng" chứng minh mình không thua kém chàng trai nào ở những "cuộc chiến mặt đất".

Trận đại chiến cam go trên bãi biển nhân tạo ở Khu du lịch Đại Nam đã mang đến những tràn cười không ngừng nghỉ. Hình ảnh Khởi My “thất thần” vì những trò chơi cảm giác mạnh trên cao ở tập 6 đã được thay thế bằng những pha tranh giành mạnh mẽ, lăn xả bất chấp không thua kém chàng trai nào. Có vẻ như “dưới mặt đất” là lợi thế của cô nàng.

Cao trào là khi Khởi My bất chấp chui vào cùng chiếc phao với Quang Trung, nhằm kéo đối thủ bị loại theo. Cảnh tượng cô nàng sống chết không rời phao mặc cho những tiếng gào thét âm vực cao từ “cá heo” Quang Trung khiến khán giả vừa thương Trung vừa khâm phục độ “lì” của My.

Trong những đoạn phim không lên sóng được ghi lại khi chơi "xé nháp", Khởi My còn lao vào giành giật với chồng mình là Kelvin Khánh ở đội đối thủ. Có vẻ như biết chồng sẽ không dám mạnh tay với mình, Khởi My bất chấp chui vào phao và “gỡ” tay, nhẹ nhàng đẩy Kelvin Khánh ra. 

"Đội trưởng voi biển" của đội Xanh Trương Thế Vinh không thể chấp nhận sự nhường nhịn của Kelvin Khánh, yêu cầu anh chàng giành lại chiếc phao bị cướp. “Mệnh lệnh” có vẻ không có tác dụng lắm khi dù Kelvin Khánh đã chui vào phao vẫn không dám mạnh tay với Khởi My và còn để mặc cô nàng siết cổ đồng đội Ngô Kiến Huy.

Bộ ba khách mời của tập 6 - tập 7 là vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh và Quang Trung đã để lại dấu ấn cảm xúc khó quên trong những "cuộc đối đầu không khoan nhượng" trong Chạy đi chờ chi.

Bảo Châu