Chạy đi chờ chi - Tập 6

Khởi My bất ngờ thành “gánh nặng” cho đội Trấn Thành

Tập 6 Chạy đi chờ chi vừa lên sóng tối 18/5 chứng kiến cuộc đua giải nhiệt mùa hè giữa dàn cast chính và bộ ba khách mời hài hước: Khởi My, Kelvin Khánh, Quang Trung.

Ngay khi vừa xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam, với sự duyên dáng của mình, bộ ba khách mời Quang Trung - Khởi My - Kelvin Khánh đã lập tức bắt nhịp được cùng với những thành viên chính thức của Chạy đi chờ chi. Sau phương thức chọn màu ống hút, các đội chơi của tập 6 đã chính thức được xác lập: đội Cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm, đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát, đội Xanh còn lại Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Phút giải lao quý báu của các đội

Sau khi tung xúc xắc chọn thử thách, cả ba đội dần tiến vào các trò chơi cảm giác mạnh đặc trưng của khu vui chơi. Mở màn của đội Cam gồm Trấn Thành, Jun Phạm, Khởi My là vòng chơi tàu lượn siêu tốc. Khởi đầu chẳng mấy tốt đẹp khi Trấn Thành thật sự sợ hãi trên không trung, còn Khởi My cũng cực kỳ sợ độ cao. Cuối cùng, “thỏ trắng” Jun Phạm tưởng như yếu đuối lại phải một mình “gánh” cả đội. 

Đội Cam trải qua cơn ác mộng trên không trung

Bước vào thử thách Vòng xoay vũ trụ, Khởi My tiếp tục kế thừa danh hiệu “thánh nhọ” của Jun Phạm. Nữ khách mời duy nhất của chương trình dù không phải lên đu quay trên cao, nhưng vẫn thất bại liên tục ở nhiệm vụ… hứng giày. Dù ở đội đối thủ nhưng Kelvin Khánh cũng phải cười ngã nghiêng vì màn thể hiện “đỉnh cao” xui xẻo của vợ mình. 


Những hình ảnh "độc nhất vô nhị" chỉ có ở Chạy đi chờ chi

Tập 6 tạm khép lại với điểm đến là bãi biển nhân tạo của khu du lịch Đại Nam, hứa hẹn mang đến trong tập tiếp theo những thử thách "bùng nổ" với dàn cast và ba khách mời.

Tập 7 Chạy đi chờ chi phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (25/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm