Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 70

Khởi đầu của một chuyện tình, là một "cái hôn"

Cái hôn ấy đến trong một tình huống hết sức "kỳ lạ" giữa Diễm My và Tiến Sĩ, tưởng chừng như thế giới đã xoay 180 độ để đi vào quỹ đạo mà vốn dĩ nó phải thế. Và đó chính là cột mốc quan trọng trong tập 70.

Chưa bao giờ những câu chuyện về Diễm My và Tiến Sĩ thôi hết hài hước, khi mà định mệnh sắp đặt cho họ gặp nhau đều trong những tình huống... bi hài quá sức tưởng tượng, và hầu hết những bi hài đó đều bắt nguồn từ... Diễm My.

Diễm My chịu hết nổi vì bị... "Tào Tháo dí"

Không biết đêm trước cả nhà đã ăn gì, mà từ cô Liễu đến tất cả mọi người trong nhà đều bị ... "Tào Tháo rượt" không chừa một ai, và thế là mọi người đều ở nhà để... ôm toilet trừ một mình Diễm My phải đi học. Và chắc chắn hôm đó sẽ là một ngày mà Diễm My không thể nào quên, khi cô hết "ăn chực" đồ ăn của Tiến Sĩ, lại bị anh bắt gặp khi đang... "giải quyết" trong bụi cỏ. Những tình huống trớ trêu cứ liên tục diễn ra và làm cho Diễm My hết sức xấu hổ và mất mặt trước Tiến Sĩ.

Khi "oan gia" theo bạn đến tận... bụi cỏ nơi bạn đang "giải quyết"

Thế nhưng đỉnh điểm của "mối tình oan gia" đó có lẽ là một nụ hôn đầy "ngẫu hứng" của Tiến Sĩ, khi cả hai bị kẹt lại trên đường vì hư xe. Mặc dù luôn chạm mặt nhau và gây "rắc rối" cho nhau, nhưng có lẽ chính vì thế mà họ đã ngầm hiểu nhau qua một kênh khác với những "cặp đôi bình thường", và từ đây, có lẽ họ sẽ bắt đầu một câu chuyện tình thực sự, tuy có vẻ không "bình thường" như bao cặp đôi khác, nhưng hứa hẹn sẽ đầy thú vị.

Nụ hôn bắt đầu một chuyện tình của Tiến Sĩ - Diễm My

Trong một diễn biến khác, Tâm Anh lại một lần nữa "nổi loạn". Chỉ vì muốn đưa một người bạn về nhà chơi và không nhận được sự đồng ý của Tâm Ý, mà Tâm Anh không những trở chứng hỗn hào, không nghe lời mà còn tỏ thái độ chọc giận chị, cốt để thỏa cơn tức giận trẻ con của mình. 

Tuy nhiên, khi thấy Tâm Ý kiệt sức đến ngã bệnh, thì cô bé lại hối hận vô cùng, và tự mình làm hết việc nhà để Tâm Ý được nghỉ ngơi.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Cùng xem lại những diễn biến của Gia đình là số 1 phần 2 tập 70:

Mai Anh