Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 - 2019

Khoảnh khắc đẹp chặng 3: Quảng Bình - Huế

Tiếp tục hành trình cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP,HCM lần thứ 31 - 2019, hôm nay (15/4), chặng đua thứ 3 (Quảng Bình - Huế) đã diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Chiến thắng chặng này là tay đua Lê Nguyệt Minh đội TPHCM MM Mega Market

Chặng 3 dài 162km, xuất phát từ TP Đồng Hới (Quảng Bình) và kết thúc ở trước Phu Văn Lâu (Huế). Hôm nay các tay đua tiếp tục ra quân trong điều kiện thời tiết thuận lợi, nắng  nhẹ, gió nhẹ, mặt đường rộng và thoáng. Đây quả thật là những yếu tố lý tưởng cho chặng thứ 3 của cuộc đua.

Khi gần đến Sprint 1, 6 tay đua đã gặp sự cố máng nhau té ngã. Trong số đó có Áo  Vàng Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7 Trisport International. Ngay sau đó, Tùng nhanh chóng trở lại đường đua và nhập vào đoàn đông.

Đoạn nước rút về đích ở chặng 3 là sự tranh chấp của các tay đua trong một đoàn đông. Tuy nhiên chỉ có sự cạnh tranh thực sự của hai gương mặt quen thuộc: Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Thành Tâm. Dưới sự hỗ trợ của đồng đội TP.HCM, Lê Nguyệt Minh đã xuất sắc giành chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp. Trong 3 lần gần nhất diễn ra chặng đua từ Đồng Hới về Huế, đã có 2 lần người chiến thắng là Lê Văn Duẩn. Và trong cuộc đua nằm nay, thành tích đó đã được trao lại cho người em trai Lê Nguyệt Minh của anh.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của chặng đua:Ekip  Đồng Tháp nỗ lực kéo tốp đông nhập vào tốp 1 khi nhận thấy bất lợi về quân số trong cuộc cạnh tranh Áo Vàng ở giai đoạn đầu của  chặng 3. 


Trần Lê Minh Tuấn (44 - Bikelife Đồng Nai) hỗ trợ người đồng đội cũ Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7 Trisport International) cài lại số đeo trên đường đua.


Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7 Trisport International) là tay đua thắng Sprint 1 ngay tại cầu Hiền Lương. 


Áo vàng Huỳnh Thanh Tùng gặp sự cố té ngã cùng 5 tay đua khác.


Huỳnh Thanh Tùng nén đau, nhanh chóng nhập vào đoàn đông sau sự cố té ngã.


Cúp TH TPHCM diễn ra thuận lợi một phần nhờ vào sự hỗ trợ của lực lượng CSGT. 


Lực lượng mô-tô bảo vệ lộ trình về đích. 


Theo sau đó là tốp đông 


Lê Nguyệt Minh là người cán đích đầu tiên


Đây là  chiến thắng chặng thứ 2 liên tiếp của Lê Nguyệt Minh ở Cúp TH TPHCM 2019, tiếp tục giữ chiếc Áo Xanh sau 3 chặng.

Đan Quỳnh (Ảnh: HTV)
Xem thêm