Cúp Truyền hình TP.HCM năm 2019

Khoảnh khắc đẹp chặng 15: Lê Nguyệt Minh có chiến thắng chặng thứ 5 tại Cúp Truyền hình TP.HCM

Sáng nay (29/4) chặng 15 Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 năm 2019 tiếp tục diễn ra, lộ trình dài 110km từ thành phố Đà Lạt đi thành phố Bảo Lộc, với chiến thắng chặng thuộc về tay đua Lê Nguyệt Minh (TPHCM MM Mega Market).

Ở chặng này, ngay sau khi xuất phát, các tay đua của TPHCM Anh văn hội Việt Mỹ và TPHCM MM Mega Market đã lập tức dàn quân, xếp đội hình và kiểm soát chặt chẽ đoàn đông. Tốc độ ở đoạn sau xuất phát có những lúc lên đến gần 50 km/h. Ở chặng này cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt giữa tay đua Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Thành Tâm lại tái diễn. Và chiến thắng đã thuộc về tay đua Lê Nguyệt Minh, qua đó nâng tổng số chiến thắng chặng của anh lên 5 lần tại Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 31 năm 2019.

Một số hình ảnh đẹp của chặng 15 từ thành phố Đà Lạt đi thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng):

Tay đua Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) làm đầu máy kéo tốp đông

Các ekip khác ít nhiều không cho thấy động thái tấn công nào rõ ràng.

 

 

Ngay sau khi xuất phát, các tay đua của TPHCM Anh văn hội Việt Mỹ và TPHCM MM Mega Market kiểm soát chặt chẽ các đối thủ.

Sau khi thoát đi được, tốp 1 gồm 5 cua-rơ tạo được khoảng cách tầm 1 phút 20 giây so với tốp đông.

Với sự theo dõi và ủng hộ đoàn đua của khán giả, các tay đua như được tiếp thêm sức mạnh để thi đấu

Các tay đua dẫn đầu tốp 1: Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7 Trisport International), Hồ Văn Phúc (Bike Life Đồng Nai), Lê Quốc Vũ (Gạo hạt ngọc trời An Giang), Nguyễn Hoàng Giang (Tập đoàn lộc trời An Giang) và Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp).

Các tay đua đang cạnh tranh tung cú nước rút để về đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh đã có cú nước rút thành công và giành chiến thắng ở chặng 15. Với chiến thắng này Lê Nguyệt Minh đã nâng tổng số chiến thắng chặng lên 5 lần tại Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM năm 2019
Chí Hiếu (Ảnh: Dư Hải)