Khoảnh khắc cuối trước lúc chia tay

Anh Thy hối hận nhận ra sai sót của mình, Hải Vy vẫn giữ vững lập trường với quyết định chia tay. Đó là những cảm xúc cuối mà cặp đôi bí ẩn chia sẻ trong ngày rời khỏi Ngôi nhà chung.

Lần đầu tiên sau hơn hai năm yêu nhau, Anh Thy đã bình tĩnh lắng nghe những điều Hải Vy chia sẻ, anh nhận sai và vẫn nuôi hy vọng về một ngày mai chung đôi với Hải Vy. Thế nhưng, Vy đã có quyết định cho ngày mai của riêng mình, ở đó không có Thy. Cứu cánh cuối cùng của anh chàng đa cảm Anh Thy là thông báo cho các thành viên trong Ngôi nhà chung biết về kế hoạch đám cưới vào cuối năm nay giữa anh và Hải Vy, nhưng Thy không ngờ điều đó đã khiến Hải Vy nổi giận. Hiểu được mâu thuẫn của cặp đôi bí ẩn, các thành viên khác lặng lẽ nhường không gian cho Anh Thy và Hải Vy, nhưng vết rạn tình cảm đã không thể vá lành!

Đúng như dự đoán của người xem, Ngô Tuấn "nói là làm" khi bước đến bày tỏ tình cảm với Annah. Tuy không nhận được cái gật đầu từ Annah, nhưng cả hai đã dành cho nhau một tình bạn đẹp cùng những kỷ niệm khó quên suốt từ những ngày đầu hành trình. Ngày trở lại với Ngôi nhà chung, Việt Hưng quan tâm nhiều đến Cẩm Tiên và mong cô "em út" của chương trình sẽ giữ liên lạc để Hưng có cơ hội tìm hiểu Tiên nhiều hơn. 

Bên cạnh những tình cảm chưa tìm được điểm đến, Thanh Phú và Sê Nguyễn đã trở thành cặp đôi được kỳ vọng tạo nên một "nốt thăng" cho Ngôi nhà chung mùa 8. Tuy chưa thể gọi là tình yêu, nhưng giữa Thanh Phú và Sê Nguyễn cũng đã để lại cho nhau sự rung động, kèm một đóa hồng và lời hẹn sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu sau hành trình.

Ngô Tuấn tỏ tình cùng Annah

Cẩm Tiên bối rối trước Việt Hưng

Thanh Phú và Sê Nguyễn là cặp đôi hy vọng của Ngôi nhà chung mùa 8

Ngôi nhà chung mùa 8 đã khép lại với nhiều bất ngờ sau hành trình bảy ngày cùng chín thành viên, có nụ cười và nước mắt người trong cuộc, người quen thoáng chốc thành lạ, người lạ lại bỗng thành thương... Đón xem những câu chuyện mới xoay quanh một chữ "duyên" trong chuyến hành trình tiếp theo - Ngôi nhà chung mùa 9 - vào lúc 22g45 thứ ba (23/7) trên HTV7.

Bảo Châu