Tình yêu hoàn mỹ - Tập 14

Khoảng cách của anh và em là 1700km

Nữ chính ở tập 14 là cô gái tên Quỳnh Nhi - một cô nàng đáng yêu đã vượt hơn 1.700 km từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh chỉ để tỏ tình với “người quen” mà Nhi đã tương tư hơn 1 năm về trước.

Trong phần tự giới thiệu Quỳnh Nhi cho biết cô thích muốn bản thân “là cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông, chứ đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió” và tiết lộ luôn chàng trai mình hướng đến có trái tim ấm áp, có thể chở che cho một cô gái sống tình cảm như mình. Sau những chia sẻ chân thành nhưng không kém phần lém lỉnh, Quỳnh Nhi quyết định “thưa mẹ con đi… tỏ tình”, bứt phá để biến tình bạn thành tình yêu với Hải Nam tại sân khấu Tình yêu hoàn mỹ tuần này.

Quỳnh Nhi là cô gái quyết đoán và đầy mạnh mẽ khi vượt quãng đường 1700km để tỏ tình với người mình thích

Về phần Hải Nam, chàng diễn viên dường như đoán trước được sự việc, anh chàng có phần né tránh Quỳnh Nhi trong khoảnh khắc giới thiệu “người quen” cùng Trần Nhậm ở màn chào sân. Do đã có những dự án hợp tác với nhau từ trước, nên cả hai liên tục nhắc về những kỷ niệm cũ. Nếu Hải Nam nhớ nhất việc Quỳnh Nhi dù chỉ nhỏ hơn mình 3 tuổi những vẫn thân mật gọi mình là “chú” thì với nữ chính, từ khoảnh khắc “nếu mệt thì tựa lưng vào vai anh ngủ” trên quãng đường từ Hưng Yên về Hà Nội, cô nàng đã bối rối trước sự ấm áp, tình cảm và cả những cử chỉ tình cảm nhỏ nhất của “ông chú” Hải Nam.

Ngay từ đầu, Hải Nam đã có phần tránh né nữ chính

Nói về khoảnh khắc "vì yêu" của mình, Quỳnh Nhi nhắc lại cho Hải Nam thời điểm cả hai ăn sáng chung với nhau, cô gái nhỏ đã “say nắng” trước nụ cười chân thành của anh chàng đồng nghiệp. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, Quỳnh Nhi rơi nước mắt bày tỏ tình cảm với Hải Nam: “Em biết anh không tin vào tình cảm chân thành của cô gái nào, nhưng anh biết không nếu không thích anh, em sẽ không bỏ hết công việc ở Hà Nội vào đến tận đây 1 tuần, bỏ hết công việc chỉ để anh cảm nhận được tình cảm của em. Em biết màn tỏ tình của em không có gì quá nổi bật nhưng em vẫn muốn nói với anh. Có thể anh không tin vào tình cảm chân thành của một cô gái đâu, nhưng điều đó đang hiện hữu ở đây này”.

Những cử chỉ dịu dàng của Hải Nam đã và đang làm trái tim Quỳnh Nhi rung động liên hồi

Những chân tình của cô gái vừa bướng bỉnh lại có chút đáng yêu, vừa hiểu chuyện lại trẻ con đã nhận được câu trả lời chân thành từ nam chính: “Anh với em biết nhau lâu như vậy rồi, thật sự khoảng thời gian dài như thế em sẽ biết anh thích em hay không. Anh chỉ coi Nhi như một người bạn thôi, và anh quý em vì điều đó. Em có nói trước với anh em sẽ đến đây nên anh rất sợ chúng ta không thể làm bạn với nhau nữa. Anh hy vọng chúng ta vẫn có thể làm bạn”, Hải Nam cúi đầu xin lỗi trước những cảm xúc mà Quỳnh Nhi dành cho mình.

Sau tất cả, Hải Nam vẫn quyết định ở lại Tình yêu hoàn mỹ

Mặc dù lường trước được sự việc, Quỳnh Nhi vẫn không thể kiềm được nước mắt khi nhận lại kết quả sau cùng sau bao nỗ lực, có lẽ việc chiến thắng khoảng cách địa lý chưa là tất cả khi ta thua trước khoảng cách giữa hai con tim đang lộn đập. Nhưng nàng vẫn tự hào vì bản thân có thể bày tỏ được tình cảm, tấm lòng dành cho Hải Nam. Sau cái ôm tạm biệt trên sân khấu, cả hai vẫn tiếp tục cho nhau cơ hội làm bạn như đã từng.

Xem lại tập 14 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (26/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm