Sàn đấu vũ đạo - Tập 9

Khi tư duy biên đạo không có giới hạn

Các động tác nhảy múa đều dựa trên các hành động thường ngày, các sự vật và hiện tượng xung quanh, những yếu tố đó đã giúp cho việc biên đạo là không có giới hạn. Trong tập 9, các nhóm sẽ tiếp tục chứng minh điều thú vị ấy đến với khán giả.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung đã có quyết định táo bạo khi hóa trang thành hai cô gái để phù hợp với concept của nhóm nhạc nữ LIGHTSUM với bài hát "Vanilla". Toàn Trung quyết định chọn đoạn drop và điệp khúc để có thể tạo nên những động tác gây ấn tượng mạnh. BGK nhận xét tiết mục có sự đầu tư công phu. John Huy Trần đánh giá cao sự cố gắng của cả hai, tuy chưa đồng đều nhưng lại phù hợp trong một số phân đoạn. Nhìn chung, cả hai đã có một phần thi trọn vẹn, đầy thú vị.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

MLee - Phụng Gà mang đến những phút thư giãn với bản hit "Người ơi người ở đừng về". Phụng Gà đã khai thác tốt giai điệu và âm hưởng dân gian ở đoạn drop, từ đó quyết định lựa chọn trang phục phù hợp, tạo hiệu ứng mạnh cho người xem. Trong lúc luyện tập, Mlee đã không ít lần "than thở" trước độ khó tính của Phụng Gà, nhưng vẫn cố gắng tập luyện vì cả hai đều biết chỉ có như vậy mới hoàn thiện được bản thân. Ngoài ra, nhóm mong muốn tiết mục này không chỉ được xây dựng vì mục đích thi đấu, mà còn mang đến cho khán giả niềm vui khi đang phải ở nhà thực hiện giản cách xã hội trong thời gian dài.

Phụng Gà - MLee

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ chú trọng vào sự đơn giản nhưng vẫn giữ được độ chi tiết trong động tác ở mức độ cao. Tuy nhiên, John Huy Trần cho rằng, phần trình diễn cần phải có thêm sự sáng tạo mới lạ để tạo điểm nhấn. Nhìn chung, cả hai đã mang đến một phần trình diễn nghiêm túc, chỉn chu, cho thấy cặp đôi luôn giữ vững tinh thần chiến đấu đáng ngưỡng mộ.

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

Hậu Hoàng - Ngọc Tân vẫn tiếp tục tinh thần lầy - vui - đẹp, đậm tính thương hiệu của mình. Cặp đôi "Quê hương" mang đến một tiết mục siêu đáng yêu và không kém phần hài hước với ca khúc "Lost". Với một bài nhảy hoàn chỉnh từ nội dung cốt truyện rõ ràng, đạo cụ được đầu tư và góc quay lẫn cách dàn dựng đều đạt "chất lương cao", hấp dẫn người xem. BGK đã dành nhiều lời khen cho cả hai khi tạo nên một năng lượng tích cực cho khán giả, giữ được tiêu chí chất lượng về biên đạo và sáng tạo của chương trình.

Ngọc Tân - Hậu Hoàng

Liz Kim Cương - LIT tạo nên một sự độc đáo trong cách biên đạo khi áp dụng thủ ngữ cho tiết mục và biến hóa nó thành điệu nhảy. Sự tư duy thông minh này tạo nên sự thống nhất mạnh mẽ giữa lời bàn hát và các động tác, ngoài ra, trang phục sơ mi trắng cùng giai điệu ngọt ngào của "Leave before you love me" đã cộng hưởng cho phần biên đạo về việc thể hiện ý nghĩa của ca khúc. BGK cho rằng, phần vũ đạo này sẽ có khả năng rất cao tạo nên một làn sóng trào lưu trên các nền tảng mạng xã hội.

Liz Kim Cương - LIT

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm