Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 120

Khi Trời cũng... phụ lòng người

Trong tập 120, tình yêu của ông Tú Tài và bà Lệ Liễu bị đặt vào trong thử thách cuối cùng, được xem như là "đại hạn" của cả hai, nếu vượt qua, họ sẽ chạm tay vào hạnh phúc. Còn nếu không thì...

Càng gần đến đám cưới, tự dưng lại có hàng loạt chuyện xảy ra như dự báo trước một điềm không lành cho cuộc tình của cặp đôi không-còn-trẻ. 

Biến cố bắt đầu từ... thầy Quyền hiệu trưởng

Chắn hẳn các khán giả còn nhớ về câu chuyện mối tình tay ba giữa ông Tú Tài, bà Lệ Liễu và thầy Quyền hiệu trưởng. Mối tình với nhiều éo le tưởng chừng như đã kết thúc, từ cái hồi mà hai ông hẹn nhau ra để "giải quyết tay đôi". Nhưng không, thầy Quyền vẫn mang mối tình đơn phương dành cho cô Liễu, cho đến khi nhìn thấy "tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng", và không biết tình cờ hay cố ý, đám cưới của cặp đôi Tài - Liễu lại tổ chức ngay đúng ngày sinh nhật của thầy, khiến trái tim thầy... tan nát.


Thế là thầy Quyền quyết định nhờ chị của mình, vốn là một bà thầy bói, nguyền rủa cho đám cưới của ông Tài bà Liễu thất bại. Và thầy đã thành công khi đám cưới gặp hết chuyện này đến chuyện khác, không biết có phải từ "quyền năng" của chị thầy Quyền hay không. Tuy nhiên, mặc cho tất cả mọi người đều khuyên rằng nên dời đám cưới, ông Tú Tài vẫn nhất quyết phải cưới trong ngày hôm ấy.


Lời "tuyên chiến" và hù dọa của thầy Quyền dành cho ông Tài

Bao nhiêu chuyện đồng loạt cùng xảy ra

Tới người khác cũng bị vạ lây, như Văn Quốc chuẩn bị vào làm MC thì bị... đau bụng

Bà Liễu thì rầu rĩ vì tự dưng đến ngày đám cưới thì mọc một cái mụn thật to ngay trên trán, khiến bà sợ... mất đẹp

 Phải làm sao khi mình đang đám cưới mà công ty đang trên bờ vực khó khăn?

Và nụ cười thỏa mãn của thầy Quyền khi chị của thầy ... ám quẻ thành công.

Câu chuyện bi hài ấy diễn ra như thế nào, mời khán giả xem lại tập 120 sẽ rõ. Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hài đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 120:

 

Mai Anh
Xu hướng và phong cách

Xu hướng và phong cách

Gặp gỡ Á hậu Thúy Vân - một cô nàng đa tài được biết đến với vai trò MC với lỗi dẫn thông minh và sắc sảo