Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 71

Khi Trạng Nguyên biết "ghen"

Có khá nhiều diễn biến "phức tạp" và bất ngờ trong tập 71 của Gia đình là số 1, khi Tâm Ý đột ngột "được" tỏ tình, Diễm My rối rắm với "nụ hôn sang chấn" và cuộc "đối đầu" giữa cô Liễu và Thám Hoa.

Trạng Nguyên càng ngày càng có tình cảm nhiều hơn đối với Tâm Ý, và anh chàng càng không thể lường trước được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Chẳng hạn như việc Tâm Ý bị anh tài xế Hùng... tỏ tình, mà câu chuyện bắt nguồn từ việc ông Tú Tài mời "chú tài xế" đến ăn cơm để ăn mừng chú chuẩn bị... cưới vợ. Bị hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, "chú Hùng" thậm chí còn muốn hủy hôn để "xây dựng một tương lai" với Tâm Ý.

Màn "tỏ tình" bất ngờ của "chú Hùng" dành cho Tâm Ý

Chính vì sự vô lý và "thô thiển" đó của tài xế Hùng đã làm cho Tâm Ý hoảng sợ, và tất cả những diễn biến này đều không qua khỏi con mắt của Trạng Nguyên. 

Trạng Nguyên tức giận khi Tâm Ý bị tài xế Hùng nhắn tin liên tục

Đỉnh điểm của câu chuyện là đến tận lúc chuẩn bị bước vào phòng làm lễ cưới thì "chú Hùng" vẫn nhắn tin để chờ... câu trả lời từ phía Tâm Ý, và cuối cùng, chính Trạng Nguyên là người đã cho chú tin nhắn để kết thúc câu chuyện này.

Chú Hùng quá sức ngoan cố

Lại nói về Diễm My, sau "nụ hôn sang chấn tâm lý" với Tiến Sĩ thì cô đã lâm vào một tình trạng "hoang mang" không biết phải làm như thế nào, lại thêm sự "tư vấn" nhiệt tình của Ban Mai không giải quyết được vấn đề gì, mà chỉ góp phần làm cho Diễm My rối rắm thêm.

Một trong những diễn biến kịch tính nhất của tập 71 đã thuộc về "cặp đôi oan gia" là cô Liễu và Thám Hoa. Không hẹn mà gặp, cả hai đều mặc cùng một bộ quần áo y hệt nhau, và định mệnh đưa đẩy đã khiến cho họ tham gia cuộc thi hát để dành giải thưởng là một bộ tượng. 

Cuối cùng, vì bộ tượng không thể chia đôi, nên họ đã chọn cách... oẳn tù tì để giành từng bức tượng, và cuộc chiến đó... không có hồi kết.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Cùng xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 71:

Mai Anh