Ẩm thực kỳ duyên - Tập 15

Khi Siêu mẫu thế giới tỏ tình với Nam vương điển trai

Trong tập 15 Ẩm thực kỳ duyên, chàng Nam vương người Việt thế giới 2018 Lê Hoàng Gia Lâm chắc chắn sẽ phải "rối não" khi đứng trước 4 cô gái vừa giỏi nấu ăn lại vô cùng xinh đẹp, trong đó có cả Top 20 Siêu mẫu thế giới 2017.

Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm và 4 cô gái xinh đẹp của tập 15

Chàng trai được chinh phục tuần này là Lê Hoàng Gia Lâm. Anh khá nổi tiếng khi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt thế giới 2018, tổ chức tại Thành phố Aichi – Nhật Bản. Trước đó, anh đã là một gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt với vai trò doanh nhân thành đạt, diễn viên và ca sĩ với chất giọng trữ tình.

Lê Hoàng Gia Lâm trong Ẩm thực kỳ duyên

Thứ làm anh hạnh phúc không phải là tiền bạc mà là sống với đam mê của mình, và ngoài hoạt động nghệ thuật, đam mê thứ hai của Gia Lâm là nấu ăn. Anh vẫn ước ao mỗi sáng thức dậy có thể tự tay chuẩn bị một phần thức ăn đầy dinh dưỡng cùng một tách sữa nóng cho người mình yêu. Liệu cô gái nào trong 4 cô gái sau đây sẽ may mắn có được niềm hạnh phúc ấy?

Đầu tiên là nàng người mẫu Lê Thị Kim Huệ xinh đẹp. Cô từng loạt vào Top 20 cuộc thi Siêu mẫu thế giới 2017 tổ chức tại Ai Cập. Có cùng nghề nghiệp với Gia Lâm, cùng chung niềm đam mê, liệu điều này có giúp Kim Huệ thuận lợi hơn trong việc chinh phục trái tim chàng Nam vương?

Tiếp theo là nhà đầu tư bất động sản mạnh mẽ, quyết đoán Trần Thị Nhã Phương. Ngay từ những giây phút trò chuyện đầu tiên, cả Gia Lâm và Nhã Phương đều phải thích thú thốt lên rằng cả hai có quá nhiều điểm giống nhau. Phải chăng Nhã Phương chính là cô gái định mệnh của Gia Lâm?

Kim Huệ (trái) và Nhã Phương (phải)

Kế tiếp là cô gái năng động, hài hước và đam mê nấu ăn Võ Lê Ngân Thảo. Trước khi bắt đầu, Thảo đã tặng cho Gia Lâm một hộp bánh bông lan trứng muối tự làm, vì sợ lỡ bị loại ở vòng đầu tiên sẽ không có cơ hội nấu cho anh ăn. Lời chia sẻ chân thành của cô đã khiến Gia Lâm cảm động.

Cô gái cuối cùng là Dư Ngọc Thanh, hiện đang là trợ lý đối ngoại của một công ty. Ngọc Thanh quê quán ở Triều Châu, Trung Quốc nên khẩu vị của cô ít nhiều sẽ khác với một chàng trai đến từ miền Tây như Gia Lâm. Liệu điều này có làm ảnh hưởng đến hành trình chinh phục trái tim Gia Lâm của cô gái?

Ngân Thảo (trái) Ngọc Thanh (phải)

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 15 phát sóng vào lúc 20g30, thứ sáu (4/1) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm