Khi chàng vào bếp - Tập 22

Khi Phát "ngây ngô" và Vinh "lầy lội" gặp nhau

Thì cả trường quay lẫn khán giả chắc chắn sẽ muốn "nổ tung" vì ức chế với hai nhân vật này. Tại sao vậy?

Ngay từ màn chào mở đầu, hai đội chơi đã không thể tin tưởng để lựa chọn Liên Bỉnh Phát vì màn "phô trương quá đáng" của anh, cho đến khi vào cuộc chiến thì đội của chàng trai "hiện tượng" Wynn Quốc Anh cùng streamer Mitu Minh Trúc mới nhận ra rằng, mình chọn Trương Thế Vinh làm đội trưởng là... cực kỳ may mắn, vì cặp đôi Thanh Trung - Tuyết Mai đã nhanh chóng phải "đứng hình" liên tục vì sự ngây ngô của Phát.

Sao Phát nhà mình bị... xa lánh dữ vậy?

Không biết "bé Bỉnh" có xem chương trình từ trước đến giờ hay không, mà ngay khi đội mình bị thua trong thử thách giành lợi thế, Phát vẫn nghĩ rằng mình sẽ có được... 5 phút để xuống giúp đội nhà, và còn hỏi Thanh Trung là bấy nhiêu thời gian có đủ không, để rồi nhận lại "tổn thương", khi Thanh Trung trả lời thẳng là... "không cần đâu anh".  Sau đó, Phát còn làm cho cả trường quay "té ngửa" thêm nhiều bận, hết bảo Thanh Trung "luộc cái nước để lấy cái nước", Phát tiếp tục quay sang chỉ đạo một cách đầy vô tư rằng "tách từng cái trứng cá ra", khiến cho Thanh Trung "đơ mặt" ngay tắp lự.

Vì Phát làm Thanh Trung... không hiểu "luộc nước để lấy nước là gì"...

Ở đội bên này, Wynn dường như là chàng trai "ấm áp" với nụ cười dễ làm cho nhiều cô gái xiêu lòng, khi anh làm gì cũng luôn nở nụ cười, ngay cả khi trong lúc rối cũng... cười luôn. Trương Thế Vinh thì để diễn tả cho đội mình, anh không ngại dùng cả "tứ chi" để cho Wynn dễ hình dung. Điều này chắc chắn sẽ lấy được cảm tình của khá nhiều khán giả đối với anh "Voi Biển".

Wynn cười thế này thì hỏi sao các cô gái không bị "đốn tim"?

Kết quả của món "canh trứng cá lóc nấu chua cay" sẽ có phần thắng thuộc về đội nào? Mời quý khán giả xem lại Khi chàng vào bếp tập 22 sẽ rõ.

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 22
Mai Anh