Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 9

Khi NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long hẹn nhau vào bếp

Tuần này, cả hai nghệ sĩ sẽ bất ngờ xuất hiện với vai trò là đội trưởng của hai đội chơi, và chắc chắn quý khán giả sẽ có những câu chuyện trong bếp đầy thú vị.

Đã rất lâu rồi người ta mới thấy cả hai nghệ sĩ gạo cội của làng sân khấu xuất hiện cùng nhau trong một gameshow, chính vì thế mà họ đã có những màn tung hứng mang lại nhiều tiếng cười cho quý vị khán giả. Ở độ tuổi ngũ tuần, NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long dường như vẫn còn rất trẻ trung, ở trên sân khấu, họ hóa thân vào những nhân vật của mình một cách tài tình, còn ở ngoài đời, các nghệ sĩ vẫn giữ được sự vui vẻ bình dị và gần gũi với quý vị khán giả.

Chưa biết tài năng nấu nướng thế nào, nhưng ngay màn chào đầu thì cả NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long đều "ăn miếng trả miếng" trong màn vạch mặt nhau, khi nam tài tử quyết tâm phô diễn khả năng tiếng Anh "cực đỉnh" của mình và bị nghệ sĩ Hồng Vân "chê tại chỗ". Đổi lại, anh cũng tranh thủ "tố cáo" tài năng nấu nướng "có hạn" của nghệ sĩ Hồng Vân.

Thanh Hòa cùng NSƯT Kim Tử Long

Cùng tham gia thi tài trong tập 9 là hai cặp vợ chồng Phúc Bồ - Hồng Anh và Thanh Hòa - Bảo Ngọc, cả hai cặp đôi đều rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, nhưng liệu họ sẽ ổn với hai đội trưởng của mình không, khi NSND Hồng Vân đã để lộ "bí mật" đó là ngoài những món trứng ra thì cô không hề biết thêm một món nào khác? Ngay đầu chương trình, khi vừa mới xuất hiện thì Thanh Hòa cùng Phúc Bồ đã thể hiện ngay rằng họ là những người đàn ông cực kỳ cưng chiều vợ, không biết họ sẽ trổ tài như thế nào để mang về chiến thắng cho bà xã, khi hai món ăn mà họ phải thực hiện là không hề dễ dàng?

Phúc Bồ và NSND Hồng Vân

Đầu bếp Hoàng Long điển trai sẽ mang đến những món ăn hấp dẫn nào? Quý khán giả nhớ đón xem Khi chàng vào bếp tập 9, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 11/6 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)