Đúng là một đôi:

Khi kiều nữ làng hài Nam Thư ra tay

Tập 4 "Đúng là một đôi" chào đón 3 khách mời là những gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch phía Nam: Nam Thư, Trương Thế Vinh, Anh Tú. Họ đã căng não để tìm ra cặp đôi nào thực sự yêu nhau.

Ở vòng 1 "Ấn tượng đầu tiên", cặp đôi số 1 bị loại khỏi vòng nghi vấn ngay thử thách đầu tiên vì "ánh mắt nhìn nhau không thật". Trong khi đó cặp đôi số 2 tuy chia sẻ đã có con 18 tháng nhưng lại rất vụng về với thử thách thay tã. Cặp đôi thứ 3 khi được yêu cầu ôm nhau trong 30 giây, họ đã tặng thêm cho khán giả và khách mời bằng cách trao nhau một nụ hôn bất ngờ.

Qua vòng 2 "Tìm hiểu cặp đôi", cặp đôi số 2 tiếp tục khẳng định nghi vấn của khách mời khi trả lời suôn sẻ và chân thật các câu hỏi hóc búa của khách mời. Còn cặp số 1 và số 3 thì rất lúng túng khi đối diện với sự sắc sảo của Nam Thư và Trương Thế Vinh.

Cặp đôi số 2 Phong Vũ - Thanh Huyền

Bước vào vòng cuối cùng "Kỷ niệm ngọt ngào", cặp đôi thứ 2 vẫn tiếp tụp dành được nhiều thiện cảm khi tái hiện nụ hôn đáng nhớ có phần bá đạo trong “toilet”. Tuy nhiên, khi Trương Thế Vinh yêu cầu Phong Vũ - Thanh Huyền hôn nhau thì họ lại tỏ ra khá bối rồi và từ chối. Điều này khiến Nam Thư bắt đầu hoài nghi đây không phải một đôi. Còn Anh Tú và Trương Thế Vinh tuy vẫn giữ nguyên quan điểm như ở vòng 1 và 2 nhưng cũng bắt đầu có phần hoang mang, rối não.

Tuy có phần tái hiện khá dễ thương và xúc động những cặp số 3 vẫn tiếp tục không có được lòng tin của Nam Thư và Anh Tú. Trái ngược với đồng đội, Trương Thế Vinh khẳng định đây là màn tái hiện chân thật nhất so với hai cặp còn lại.

Kết thúc ba vòng thi, khán giả chọn đôi số 3 là cặp đôi thật, trong khi các khách mời sau khi thảo luận căng thẳng đã đồng tâm chọn cặp đôi số 2. 

Và thật bất ngờ khi cuối cùng Phong Vũ - Thanh Huyền thực sự là một cặp vợ chồng, bộ ba Nam Thư - Trương Thế Vinh - Anh Tú lần đầu tiên vượt qua thử thách của chương trình khi chọn được người "đúng là một đôi".

Cùng xem lại diễn tiến của toàn bộ tập 4 Đúng là một đôi tại đây:


Lam Khanh (Ảnh: Thủy Lam)