Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 10:

Khi fanclub Ngô Kiến Huy xuất hiện

Trong tập 10 của Thách thức danh hài tối nay, liệu Ngô Kiến Huy sẽ tỏa sáng khi có fan "cứng" của mình đi thi, hay vẫn sẽ bị "vùi dập" không thương tiếc bởi Trường Giang và Trấn Thành?

Mở đầu phần thi, cặp đôi Công Minh - Quỳnh Như chắc chắn sẽ làm cho cả giám khảo lẫn khán giả ấn tượng, bởi cả hai đều mặc áo... fanclub có hình của chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Sự xuất hiện này chưa biết là "lành" hay "dữ" bởi chỉ mới mở đầu nhưng Trường Giang đã "tấn công tinh thần" bằng câu nói: "Thấy cái hình là thấy hổng mắc cười rồi!", còn Trấn Thành thì "mách nước thẳng mặt" là "Phải sỉ nhục Ngô Kiến Huy mới cười!" Liệu cả hai có thành công khi mang Ngô Kiến Huy làm "thần hộ mệnh" cho phần thi của mình?

Fan cứng của Ngô Kiến Huy

Ở những phần thi tiếp theo, lần lượt những "quái nhân" sẽ xuất hiện, đó là anh chàng Công Phúc - dancer bán kẹo kéo dùng vũ điệu "mê hoặc" ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Phúc Thịnh mang tới một phần thi "bất chấp" để tặng cho cờ-rút (crush) của mình, mặc kệ hai vị giám khảo có cười hay không, và chàng trai Huỳnh Anh Phương dám cả gan "xịt keo" vào mặt Trấn Thành khi hùng hồn trả lời "Em không biết anh Trấn Thành họ Huỳnh luôn đó". Mỗi thí sinh một màu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cảm giác "hào hứng" như cảm giác trên ghế nóng của cả hai vị giám khảo.

Thí sinh Công Phúc

Còn thí sinh cuối cùng, thí sinh Lương Trung Kiên hứa hẹn sẽ là một ẩn số cho tập 10, khi "cô ấy" không những diện trang phục cổ trang phong cách cung đấu, mà còn "táo bạo" đòi thị tẩm Anh Đức và chém đầu Color Man. Liệu Trung Kiên có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất?

"Ẩn số" Lương Trung Kiên

Hãy đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 10 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư 19/12 trên kênh HTV7.


Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)