Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 3

Khi đội "Đẹp" và đội "Cao tuổi" đụng độ nhau nảy lửa

Tuy thay đổi đội hình "tác chiến", nhưng nhờ sự quyết đoán của Việt Hương nên cả hai đội đã có một cái kết bất ngờ đầy viên mãn.

Trong tập 3 của Ca sĩ bí ẩn, Ngọc Sơn đã không còn "chung thủy" với Kỳ Duyên nữa, anh đột ngột đổi sang ủng hộ cho Việt Hương, để rồi sau một hồi "chia năm xẻ bảy" thì cuối cùng Kỳ Duyên đã không ngần ngại ghép đội hình cùng Trương Thế Vinh và Jun Vũ, còn ở bên kia, Chí Tài, Việt Hương và Ngọc Sơn đã tạo thành một "liên minh Phước - Lộc - Thọ" khiến cho cuộc chơi hấp dẫn ngay từ vòng đầu.

Trong vòng thi thứ nhất với bài hát Vỗ cái trống cơm, ba cô gái bí ẩn đã khiến cho ban bình luận hai bên phải "căng não". Jun Vũ và Trương Thế Vinh tuy là khách mời nhưng cũng có những nhận định rất sắc sảo. Kết quả của vòng này, đội "Phước Lộc Thọ" chọn cô gái số 3, còn đội "Đẹp" chọn cô gái số 1. Tuy nhiên, cả hai đội đều được một phen tiếc nuối  vì cô gái số 2 chính là ca sĩ Bích Ngọc.

Đến bài hát thứ hai Vì đó là em được trình bày bởi ba chàng trai bí ẩn, bài hát vừa dứt thì Việt Hương đã chiếm sóng, không những nhận xét về chàng trai số 6 có những nét diễn duyên dáng, mà cô còn trêu chọc Trương Thế Vinh là "game sĩ" chứ không phải là ca sĩ. Cuộc tranh luận trở nên gay cấn khi Kỳ Duyên và Jun Vũ "phản pháo" lại đội bên kia "kịch liệt", cuối cùng đội Việt Hương đành nhường lại chàng trai số 6 cho đội bên kia và lựa chọn chàng trai số 4. Và lần này thì cả hai đội đều đã loại đúng chàng trai số 5 không phải ca sĩ, nhưng thật bất ngờ, Xuân Tài có một giọng ca đầy nội lực, tuy là một lập trình viên nhưng anh chàng còn có khả năng viết nhạc, anh đã làm cho khán giả lẫn ban bình luận cảm thấy vô cùng thú vị.

Sang đến phần thi "ghép đôi để loại", đội Việt Hương bất ngờ "lợi thế" hơn đối thủ một chút, khi loại đúng cô gái người Hàn Quốc có cái tên Hana, hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc, còn đội của Kỳ Duyên lại loại nhầm ca sĩ dòng nhạc bolero Bảo Hân. Sau một hồi dùng đủ mọi cách để thuyết phục Ngọc Sơn và Chí Tài đổi lựa chọn sang ca sĩ số 7, Việt Hương được một phen "hú hồn" khi lựa chọn trước đó của đội là chàng trai số 4 hát quá hay, tuy nhiên cô đã lấy lại được tinh thần khi anh chàng Võ Trường Giang này thực ra không phải là ca sĩ, mà là sinh viên của trường Sân khấu Điện ảnh.


Việt Hương tranh luận sang cả "sân khách"

Cuối cùng, cái kết lại vô cùng viên mãn cho cả hai đội khi chàng trai số 6 của đội Kỳ Duyên - Trương Thế Vinh và Jun Vũ là ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh điển trai, còn cô gái số 7 là nữ ca sĩ chuyển giới Hoài Sa, với giọng hát được Ngọc Sơn khen là giọng nữ trầm Alto rất đẹp.

Đón xem Ca sĩ bí ẩn mùa 3, được phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Ca sĩ bí ẩn mùa 3 tập 3:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)