Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 13

Khi đội "đẹp" đấu với đội "lầy"

Đó là trận chiến giữa hai chàng trai đại diện cho hai trường phái, đội "đẹp" Tống Hạo Nhiên và đội "lầy" Quốc Khánh.

Cả hai đội vừa xuất hiện đã khiến cho không khí của gian bếp Khi chàng vào bếp tràn ngập tiếng cười, khi Quốc Khánh không hề ngại ngần chia sẻ về bạn gái Khánh Linh, "quen nhau 2 năm nấu được 2 món trong vòng 2 ngày", còn Trà Ngọc thì mạnh miệng rằng cô cũng rất biết cách chăm lo cho người yêu, bằng cách liên hệ với các quán ăn mà Tống Hạo Nhiên hay ăn để "dặn món", chứ không trực tiếp nấu, những chia sẻ thật tình này của Trà Ngọc làm cho Đại Nghĩa cùng Hari cũng phải bó tay.

Jun Phạm - Tống Hạo Nhiên - Trà Ngọc

Và hai khách mời là hai đội trưởng của tập 13 cũng là những nhân vật rất đáng được mong chờ, đó là "thỏ trắng" Jun Phạm và diễn viên Tường Vy xinh đẹp. Fan hâm mộ của cả hai đều rất mong mỏi được biết xem thần tượng khi vào bếp thì sẽ nấu nướng như thế nào, và ngay vòng 1, món "Kem chanh kiểu Anh" thì đội của Tường Vi - Quốc Khánh - Khánh Linh đã có một chiến thắng đầu tiên đầy thuyết phục. 

Số là Tường Vi ngay từ đầu đã không phải là "đối tượng" được nhắm đến của cả hai đội chơi, mà chính Jun mới là người được săn đón, có lẽ vì thế mà Tường Vi quyết tâm chứng tỏ mình không "vô dụng" như mọi người nghĩ, cuối cùng thì nhờ trợ giúp của Tường Vi mà món kem của Quốc Khánh có chất lượng nhỉnh hơn của Tống Hạo Nhiên một chút.

Sang đến món thứ hai là món "Bánh Crepe nhân gà", một món ăn đậm chất Pháp, thì cặp đôi Tống Hạo Nhiên - Trà Ngọc đã có một màn đối đáp y như đang tấu hài, tuy nhiên, dù cho có bị rối đi nữa thì họ vẫn luôn dành những lời có cánh cho nhau. Món ăn ở vòng 2 nhìn thì đơn giản nhưng muốn thực hiện nó cho ngon thì không phải dễ, thế nên cả hai đội đã thực hiện rất khẩn trương. 

Quốc Khánh - Tường Vi

Cuối cùng, sau bao "sóng gió" thì Quốc Khánh và Hạo Nhiên cũng đã hoàn thành được phần thi của mình. Kết thúc, đội Jun Phạm - Tống Hạo Nhiên - Trà Ngọc tuy chiến thắng ở vòng 2 nhưng vẫn thua 1 điểm chung cuộc với đội Tường Vi - Quốc Khánh - Khánh Linh.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, phát sóng lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 13:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)