Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 15

Khi chàng "đẹp lạ" và chàng "xấu lạ" trở thành một cặp

Đó là hai khách mời Huy Khánh cùng Mạc Văn Khoa, cùng xuất hiện với nhau trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 15, vừa được phát sóng tối qua.

Với Huy Khánh, khán giả truyền hình chắc chắn đã biết đến anh qua nhiều bộ phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, còn đối với Mạc Văn Khoa, một nhân vật tuy được xem là "xấu lạ" nhưng với tài năng và cái duyên của mình, anh đã để lại trong lòng khán giả những dấu ấn nhất định trong làng giải trí.

Với phần đầu tiên, Mật mã khởi động, Huy Khánh cùng Mạc Văn Khoa đã lập kỷ lục của chương trình, khi màn mở đầu này được đánh giá là "mắc cười nhất" từ trước đến giờ. Với câu hỏi về vai diễn chính thức đầu tiên của mình, trong khi Huy Khánh trả lời ngay là vai Thái trong phim Dốc tình, thì Khoa phải dừng lại rất lâu mới có thể trả lời, mà còn nhờ sự nhắc nhở của Huy Khánh thì anh chàng mới nhớ ra, và trong suốt những câu hỏi sau thì anh cũng liên tục bị "đứng hình" như vậy. Có lẽ điều này cũng khiến cho Huy Khánh phải dùng 3 tính từ nhanh để nói về Mạc Văn Khoa, đó là "Xấu - Khùng - Vui". Có lẽ "xấu lạ" là đặc điểm khiến Mạc Văn Khoa nổi bật trong mắt khán giả, nên khi được hỏi về vai diễn mong muốn nhất của mình, anh đã làm cho Tùng Leo phải cười bò khi anh mơ ước về một vai diễn "đẹp" toàn diện.


Hashtag #Lật mặt

Trong phần này, Huy Khánh cùng Mạc Văn Khoa đã có dịp chia sẻ lại về chặng đường đã qua của mình. Đối với Huy Khánh, những thành công của Dốc tình là không thể nào quên được, bởi vì từ bộ phim đó khán giả đã biết đến anh nhiều hơn, dù lúc bấy giờ anh mới chỉ là chàng sinh viên năm 2 của trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh. Còn với Mạc Văn Khoa, anh cho biết mình luôn lựa chọn mang nụ cười đến khán giả bằng những gì thực tế và gần gũi nhất. 

Đến với hashtag #Lật mặt thì MC Tùng Leo cũng muốn Huy Khánh và Mạc Văn Khoa chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của cả hai trong bộ phim điện ảnh đang được ra rạp, bộ phim Lật mặt 4. Thực tế, Khánh và Khoa có thể cùng làm việc với nhau cũng là cái duyên, khi cả hai đã cùng tham gia trong một bộ phim trước đó. Trong Lật mặt 4 kỳ này, khán giả không những được xem những màn hành động "đặc sản" của loạt phim này, mà còn được thưởng thức những màn tung hứng đầy hài hước giữa Huy Khánh và Mạc Văn Khoa, rất xứng đáng để khán giả ủng hộ.

Và như thường lệ, những khách mời của Studio H9 sẽ gửi đến khán giả thông điệp đầy ý nghĩa trong dự án #Wedo, lần này Huy Khánh và Mạc Văn Khoa mang đến thông điệp rất rõ ràng về nụ cười đó là: #Nụ cười trong cuộc sống, cùng với quan điểm của Khoa rằng "có buồn cũng vậy thôi, nên hãy cười nhé".

Đón xem những tập tiếp theo của Studio H9 - Hẹn cuối tuần, được phát sóng vào lúc 23g tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trong tuần trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 15, với khách mời là Huy KhánhMạc Văn Khoa:

Mai Anh