Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 9

Khi các món ăn gây "mất đoàn kết nội bộ"

Cùng tham gia thi tài với nhau, nhưng ở hai bên gian bếp của Phúc Bồ và Thanh Hòa là hai không khí khác nhau. Và Khi chàng vào bếp tập 9 chứng kiến những "cuộc chiến nội bộ" đầy thú vị.

Nhập cuộc không mấy suôn sẻ với phần thi giành lợi thế, đội của Thanh Hòa - Bảo Ngọc với đội trưởng là NSƯT cải lương Kim Tử Long chịu thua nhưng không phục trước đội của cặp đôi Phúc Bồ - Hồng Anh, với đội trưởng là NSND Hồng Vân. Chính vì thế mà cuộc chiến trong bếp của hai chàng trai đã "nóng" ngay từ đầu.

Nếu ở bên đây, nghệ sĩ Hồng Vân tuân theo đấu pháp là bình tĩnh - tự tin, thì đội của nghệ sĩ Kim Tử Long bắt đầu hơi có phần "ồn ào" hơn. Tuy nhiên đến gần cuối vòng 1, lúc thời gian chỉ còn rất ít, đội của Phúc Bồ mới xảy ra một số "mâu thuẫn nội bộ", khi cả bà xã Hồng Anh và "cô Vân" cùng chỉ đạo một lúc khiến anh bị rối, mà rối rồi là anh... đứng cười. 

Còn bên kia, Thanh Hòa cũng hơi bấn loạn vào phút cuối, nhưng thật may là anh đã kịp hoàn hồn. Cuối vòng 1, với số điểm được cho rất rộng rãi thì đội xanh của nghệ sĩ Kim Tử Long tạm dẫn đầu, được 29 điểm so với 28 điểm của đội bạn.

Sang đến món thứ 2 thì "huấn luyện viên" Kim Tử Long có một sự chỉ đạo nhiệt tình đến nỗi, anh phải thốt lên với Thanh Hòa là "em ơi anh sắp sửa long phổi rồi", khiến hai MC cười ngất. Và đến phần cuộn bò thì Phúc Bồ nhỉnh hơn so với Thanh Hòa một chút, do miếng bò của anh còn nguyên vẹn và đủ độ dài cho những cuộn bò đẹp mắt. 

Tuy nhiên, lại một lần nữa, Khi chàng vào bếp chứng minh chân lý, "không phải thao tác tốt là hiển nhiên món ăn sẽ ngon", chiến thắng một lần nữa gọi tên đội xanh của Thanh Hòa - Bảo Ngọc và Kim Tử Long với 58 điểm chung cuộc.

Đón xem Khi chàng vào bếp, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp tập 9:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)