Thiên đường ẩm thực

Khi các MC HTV "đụng độ" dàn diễn viên lồng tiếng kỳ cựu

Dàn diễn viên lồng tiếng kì cựu sẽ đồng loạt xuất hiện ở tập 7 của "Thiên đường ẩm thực". Bên cạnh đó, hai nữ MC xinh đẹp Quỳnh Giang và Ngọc Tiên cũng khiến khán giả phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp.

Đội MC Mạnh Cường, Ngọc Tiên và Quỳnh Giang

"Thiên đường ẩm thực" luôn mang đến những món ăn không chỉ để ngon mà còn lo cho sức khỏe, thông điệp mà chương trình luôn mong muốn cung cấp thật nhiều kiến thức ẩm thực bổ ích và thực tế. Trong tập 7 này, đồng hành cùng chương trình là những MC vô cùng duyên dáng gồm Quỳnh Giang, Vũ Mạnh Cường, Ngọc Tiên. Đội bạn gồm diễn viên thuyết minh phim Hùng Thanh, Bích Ngọc, BTV - BLV thể thao Đình Khôi. 

Đội Bích Ngọc, Hùng Thanh, Đình Khôi

Chủ đề ẩm thực của tuần này – Ngũ vị. Ẩm thực của nhiều quốc gia phương Đông thường tập trung vào sự hài hòa ngũ vị, do ảnh hưởng sâu sắc của thuyết chuyển hóa âm dương. Trong Đông y, ngũ vị còn có sự liên hệ với ngũ tạng, mỗi một vị sẽ hợp với một tạng, và nếu dinh dưỡng được cân bằng, ngũ tạng sẽ được bồi bổ, cơ thể khỏe mạnh dài lâu. Chính vì vậy, đối với mỗi đầu bếp, một món ăn ngon phải có sự hòa trộn và cân bằng giữa ngũ vị. 

Các đội chơi phải vượt qua các thử thách: Giơ dép bông trả lời câu hỏi, Nếm vị đoán quốc gia, Xem hình gia vị đoán quốc gia. Đội nào sẽ chiến thắng qua từng thử thách để giành giải thưởng chung cuộc? Ai sẽ là người vượt qua thử thách để phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ? Tất cả sẽ được giải đáp vào tập 7 "Thiên đường ẩm thực", phát sóng lúc 20g25 thứ sáu, 27/7/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm