Sao Hỏa Sao Kim - Tập 2:

Khánh Thi - Phan Hiển: "Đấu đá" để hiểu và yêu

Chênh lệch tuổi tác, suy nghĩ khác nhau trong cuộc sống và trong cách nuôi dạy con, Khánh Thi và Phan Hiển đã có một màn "tranh luận" sôi nổi trong "phiên tòa" đặc biệt của Trấn Thành.

Tập 2 của Sao Hỏa Sao Kim mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc với hai cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển và Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển với câu hỏi "Ai sẽ là người bên cạnh con nhiều hơn?" đã có những ý kiến trái chiều nhau khi Khánh Thi cho rằng trẻ con nên gần cha để tiếp nhận sự nam tính, cương trực và có những quyết định dứt khoát trong cuộc sống, trong khi Phan Hiển lại phản bác với suy nghĩ người mẹ sẽ có đầy đủ dịu dàng và dễ dạy bảo con thay vì sự nghiêm khắc của người cha. Và câu chuyện tưởng chừng như không có hồi kết lại khiến khán giả phải bật cười khi Phan Hiển chia sẻ anh không biết con mình sẽ nói chuyện theo miền nào khi cha là người miền Nam, mẹ là người Bắc còn cô giúp việc lại là người miền Trung.

Trong một phút ngẫu hứng, Đức Thịnh đã thể hiện một màn dance sport "có một không hai" khiến Trấn Thành phải lớn tiếng quyết định “Không bao giờ xem dance sport nữa sau khi thấy Đức Thịnh nhảy”.

Vẫn là đề tài con cái nhưng vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai lại gặp vấn đề trong cách chơi với con và đưa con vào kỷ luật giờ giấc, Ngọc Mai cho rằng con cái tuy nên chơi với ba nhiều để thông minh hơn, nhưng cũng nên tuân thủ giờ giấc đi ngủ, trong khi đó Quốc Nghiệp lại không đồng tình với sự quy củ quá mức dành cho con của Ngọc Mai.

Tuy không khí của tập 2 vẫn là vui tươi và sôi nổi, nhưng cũng có những phút giây xúc động khi các cặp vợ chồng chia sẻ với chương trình cảm xúc khi hồi tưởng lại những sóng gió trong cuộc đời mà họ đã trải qua để có được hạnh phúc ngày hôm nay. Phan Hiển và Khánh Thi đã vượt qua định kiến xã hội, chấp nhận phong ba bão tố chỉ vì tình yêu, còn Ngọc Mai phải từ bỏ hoài bão và những mơ ước để lui về là người phụ nữ của Quốc Nghiệp, là người mẹ tuyệt vời chăm sóc cho đứa con của anh. Tất cả những chia sẻ của hai cặp đội lại làm cho nam MC giàu tình cảm Trấn Thành một lần nữa bật khóc, anh nói: "Phan Hiển rất dũng cảm, gan to khi quyết định yêu Khánh Thi".

Đón xem tập 2 "Sao Hỏa Sao Kim" được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba (6/11) trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)