Sàn đấu ca từ - Tập 15

Khánh Phương – Hồ Việt Trung ngẫu hứng sáng tác nhạc

Khánh Phương, Hồ Việt Trung khổ sở khi liên tục bị người chơi "hành"; Nức lòng với bản song ca cực ăn ý của đôi bạn thân Khánh Phương và Hồ Việt Trung; Hồ Việt Trung tự tin đọ vũ đạo cùng Khánh Phương...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 15 - kì cuối cùng của chương trình mùa 4 - được phát sóng lúc 19g tối qua (12/1) trên kênh HTV7. Cùng với sự góp mặt của hai đội trưởng là Khánh Phương – Hồ Việt Trung, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ những người chơi trẻ trung và tài năng: Hữu Nhân, Chang Kimochi, Phùng Khánh Linh và Bảo My. Các nghệ sĩ cùng với bộ đôi MC Ngô Kiến Huy, Sam đã đem đến sân khấu "Sàn đấu ca từ" những giây phút vô cùng vui nhộn, kịch tính và hấp dẫn. Dù lần đầu tham gia "Sàn đấu ca từ", Khánh Phương và Hồ Việt Trung - những ca sĩ "tiền bối" - đã thể hiện được tài năng của mình khi bất phân thắng bại, mang về giải thưởng cao từ chương trình. Nhưng trước hết, để chiêu dụ được các nhân tài về với đội, Khánh Phương và Hồ Việt Trung đã bị "hành" không ít, đơn cử như chủ nhân ca khúc "Hôm nay tôi buồn" Phùng Khánh Linh. Cô nàng đã yêu cầu hai đội trưởng nhảy theo nhạc hiphop. Nếu như Khánh Phương thể hiện những bước nhảy vô cùng uyển chuyển, điêu luyện thì Hồ Việt Trung lại đem đến màn "tấu hài" đặc sắc với màn lăn lê hài hước. Cuối cùng, Phùng Khánh Linh và Bảo My về đội Hồ Việt Trung, trong khi đó, Khánh Phương chiêu mộ về đội mình hai thành viên Hữu Nhân cùng Chang Kimochi. 

Ấn tượng nhất bốn vòng thi có lẽ là màn ra quân của hai đội trưởng. Nếu Hồ Việt Trung thất bại ê chề khi đụng độ phải Chang Kimochi trong vòng một và để thua cô nàng, thì Khánh Phương khá khẩm hơn khi cân bằng tỉ số trong vòng hai. Cuộc đọ sức mới thực sự bắt đầu gây cấn từ vòng ba với màn tranh tài từ hai đội Khánh Phương – Hữu Nhân và Hồ Việt Trung – Phùng Khánh Linh. Trong vòng này, Hồ Việt Trung quyết tâm giành chiến thắng nên nhanh tay ấn chuông giành quyền ưu tiên. Nam ca sĩ liên tục ghi điểm khi hoàn thành xuất sắc 2 ca khúc "Vì sao thế", "Thà rằng như thế" và thành công mang về chín triệu đồng của vòng ba.

Vòng cuối cùng cũng là màn đảo ngược tình thế của đội Khánh Phương. Với hai thử thách được đưa ra gồm "Sau tất cả" và "Khi người đàn ông khóc", Khánh Phương dẫn đầu tỉ số với những màn karaoke chính xác đến từng chữ. Đây cũng là dịp hiếm thấy khi khán giả xem chương trình có thể nghe giọng hát live hay nổi danh của nam ca sĩ. Như thế, kết thúc vòng bốn, đội Khánh Phương chiến thắng 12 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Phương và Hồ Việt Trung còn chiêu đãi người xem bằng màn song ca vô cùng ăn ý để kết thúc chương trình. Cuối cùng, sau 4 vòng thi gây cấn, đội Khánh Phương - Hữu Nhân - Chang Kimochi chiến thắng 18 triệu đồng. Trong khi đó, đội Hồ Việt Trung - Phùng Khánh Linh - Bảo My cũng rinh về 12 triệu đồng.

Xem lại tập cuối cùng của "Sàn đấu ca từ" mùa 4 trong đoạn video dưới đây. Xem lại toàn bộ chương trình mùa này trên kênh YouTube HTV Entertainment. 

Thiên Bình
Xem thêm