Góc bếp thông minh - Tập 11

Khánh Ngô, Võ Điền Gia Huy thừa nhận "sống chung"

Khánh Ngô hé lộ về "người ấy": Chung nhà, chung phòng và chung... giường; Võ Điền Gia Huy, Nhâm Phương Nam điển trai bừng sáng một góc phim trường; Khánh Ngô bày tỏ mong muốn "theo đuổi" Jun Phạm cả đời; Bị Tuấn Kiệt "vượt mặt", Jun Phạm mất vai trò MC...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến bất ngờ và vui nhộn tại "Góc bếp thông minh" tập 11. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 ngày mai (9/9) trên kênh HTV7. Tuần này, bộ đôi MC Jun Phạm và Sam sẽ chào đón các khách mời gồm soái ca Khánh Ngô, Võ Điền Gia Huy, Nhâm Phương Nam cùng các nghệ sĩ Duy Khương, Tuấn Kiệt và Hữu Tín. Nếu sự xuất hiện của Võ Điền Gia Huy, Nhâm Phương Nam khiến khán giả đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài điển trai thì diễn viên Khánh Ngô - chàng trai có nụ cười tỏa nắng - cũng tạo được sức hút bởi tiết lộ "động trời".

Bí mật này được bật mí khi Khánh Ngô được hỏi muốn ngồi cạnh ai, không ngần ngại, nam diễn viên đáp ngay muốn ngồi cạnh trai đẹp Võ Điền Gia Huy. Theo đó, Sam đã "điều tra" kĩ lưỡng về mối quan hệ giữa Khánh Ngô và Võ Điền Gia Huy. Cả trường quay không khỏi ngạc nhiên khi nam diễn viên tiết lộ cả hai đang ở chung nhà, chung phòng, chung giường. Jun Phạm, Sam tỏ ra thích thú về "người ấy" của nam diễn viên. Tuy vậy, tất cả đều ngã ngửa khi biết được họ chỉ là những người bạn thân. Chưa hết, tình thế bất ngờ thay đổi khi Khánh Ngô... "chấm" Jun Phạm khi cả hai chung đội. 

Cụ thể, trong một vòng chơi của chương trình, Khánh Ngô đối đầu cùng Duy Khương và mọi người sẽ có quyền chọn về đội của một trong hai người chơi để đặt cược. Người chiến thắng sẽ cùng những khách mời đặt cược cho mình thưởng thức món ngon. Điển trai là vậy nhưng Khánh Ngô lại không được mọi người đặt niềm tin. Mọi người lần lượt về đội Duy Khương, để lại Khánh Ngô một mình. Người cuối cùng chưa chọn không ai khác chính là Jun Phạm. Trong tình thế đó, nam MC bày tỏ "Anh đặt cược vào em" khiến Khánh Ngô cảm động. Nam diễn viên không ngại ôm chặt lấy Jun trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Không những thế, Khánh Ngô còn táo bạo công khai "Em muốn theo anh suốt đời luôn đó anh Jun ơi!". Liệu với sự ủng hộ hết mình từ nam MC, Khánh Ngô có thể đánh bại Duy Khương để cùng Jun Phạm thưởng thức món ngon từ "Góc bếp thông minh?".

Đón xem "Góc bếp thông minh" tập 11 vào 20g35 tối mai (9/9) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm