Muôn kiểu làm dâu

Khánh Ngô ngày càng thân thiết với Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận quyết "yêu lại từ đầu"

Trong tập 82, khán giả đã nhận thấy Tú Uyên (Nguyệt Ánh) bắt đầu cởi mở hơn với Hoàng Bách (Khánh Ngô). Không thể nhịn được nữa, Tùy Anh (Fanny Trần) quyết gặp "tình địch" để làm cho ra lẽ...

Thanh Bình (Ngọc Thuận) nghe nói Hoàng Bách đã chuyển đến gần nhà trọ của Tú Uyên rất lo lắng. Nhân dịp ngày giỗ bà ngoại Tú Uyên, anh quyết định sẽ về quê vợ cũ để tranh thủ lấy lòng cha mẹ vợ và tranh thủ tình cảm của Tú Uyên. Mẹ Tú Uyên sau những oan ức mà con gái phải chịu đựng khi làm vợ Thanh Bình đã khó chịu ra mặt với chàng rể. Trong khi đó, cha vợ lại khá cởi mở, ông cho phép Thanh Bình vào nhà phụ chuẩn bị lễ giỗ.

Thanh Bình quyết tâm tìm lại tình cảm nơi cha mẹ vợ

Trong khi đó, Hoàng Bách cũng tranh thủ mọi lúc mọi nơi để quan tâm, chăm sóc cho Tú Uyên. Không những chuyển đến gần nhà trọ của Uyên để tiện chăm sóc, Hoàng Bách còn giúp Tú Uyên những việc rất nhỏ như nấu an, hay cùng đi siêu thị mua quà cho cha mẹ của cô.

Hoàng Bách cùng Tú Uyên đi siêu thị sắm quà cho cha mẹ

Sự ân cần của Bách đã khiến cho Tú Uyên thoáng xao động, nhưng cô vẫn một mực cho rằng giữa mình và Hoàng Bách chỉ có tình cảm chị em. Chính vì thế, Tùy Anh cảm thấy vô cùng ấm ức. Nhân cơ hội thôi việc, Tùy Anh đã đến gặp Tú Uyên để "ba mặt một lời", nói hết những điều chất chứa trong lòng. Hoàng Bách vô tình nghe được câu chuyện và nổi nóng, khiến cho Tùy Anh vô cùng tổn thương.

Tùy Anh cảm thấy tổn thương khi Hoàng Bách bênh vực Tú Uyên và lớn tiếng với cô

Mời quý vị cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của Muôn kiểu làm dâu, phát sóng lúc 19g55 tối nay (9/3) trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh