Làm rể Mười Xuân - Tập 8

Khánh Ngô gây chuyện “động trời” khiến Lê Nam – Tuyền Mập suýt ly hôn

Nếu như cặp đôi Đông – Đào có những tiến triển mới trong chuyện tình cảm thì vợ chồng Sáng – Mai lại suýt đổ vỡ trong tập này. Mà nguyên nhân của sự việc lại bắt nguồn từ Thịnh – chàng “rể hờ” của gia đình Mười Xuân.

Trong một lần qua giặt đồ, Thịnh muốn chọc anh Sáng nên đã giấu chiếc nhẫn cưới mà Sáng để quên trên kệ đồ. Nhưng khi cầm vào chiếc nhẫn thì Thịnh lại vô tình đánh rơi xuống sàn và tìm không ra. Việc này đã khiến vợ chồng Sáng – Mai cãi nhau inh ỏi. Thấy chiếc nhẫn cưới trên tay chồng vô cớ biến mất, Mai nghi ngờ Sáng đã bán chiếc nhẫn để mua đồ trong khi Sáng một mực phủ nhận.

Tuyền Mập nổi trận "lôi đình" khi biết Lê Nam làm mất chiếc nhẫn cưới

Biết hai anh Sáng, chị Mai cãi nhau là do lỗi của mình nhưng chàng bác sĩ nhát gan lại chẳng dám nói ra sự thật. Anh chàng tội nghiệp vừa phải tìm chiếc nhẫn đánh rơi vừa phải tìm cách giảng hòa cho anh chị. Dù Thịnh đã tìm đủ mọi cách để hai người làm hòa nhưng kết quả cả hai vẫn nghi ngờ nhau. Thậm chí, Sáng - Mai còn đòi ly hôn vì không còn tin tưởng nhau.

Hai vợ chồng giận nhau đến mức suýt ly hôn

Nhận thấy sự việc đi quá xa, Thịnh quyết định "tự thú". Nhưng may mắn thay, khi anh chàng chưa mở lời thì Mai lại vô tình tìm thấy chiếc nhẫn bị rơi giữa sàn nhà. Biết bản thân hiểu lầm chồng, Mai vô cùng hối hận. Trong lúc đó, Sáng cũng bày tỏ nỗi lòng của mình với vợ rằng anh còn thương vợ rất nhiều và không muốn chia tay. Cuối cùng, hai vợ chồng đã xóa bỏ hiểu lầm và sống vui vẻ, hòa thuận lại.

Đón xem Làm rể Mười Xuân, phát sóng lúc 20g35 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên HTV7.


Bảo Châu