Gia đình võ thuật - tập 17

Khánh Linh hành ông chủ Thanh Kiều "lên bờ xuống ruộng"

Để lấy lòng Thanh Kiều (Lê Nam) và trở thành nhân viên chính thức phòng tập, cô nàng Khánh Linh (Ngọc Xuyên) đã bày đủ chiêu trò, khiến ông chủ nhiều phen "lên bờ xuống ruộng".

Trong lúc suy nghĩ tình tiết mới cho tác phẩm của mình, Trần Quốc (Phạm Hoàng Nguyên) đã nhờ chị gái Trần Nam (Thụy Mười) vào vai để minh họa cho nhân vật kẻ cướp. Tuy nhiên vốn là dân võ, lại diễn xuất nhập tâm, Trần Nam đã vô tình đánh em trai "bầm dập". 

Trần Nam lỡ tay với em trai nên dành tặng cậu em suất tập gym làm quà chuộc lỗi

Để chuộc lỗi, cô đã tặng cho Trần Quốc phiếu tập miễn phí tại phòng tập của mình. Tại đây, Quốc lại gặp "kẻ thù" không đội trời chung Khánh Linh và tranh thủ cơ hội cà khịa khiến cho cô nàng tức điên. Khánh Linh nào phải dạng vừa, khi về nhà, cô lập tức bày trò để chơi khăm lại Trần Quốc, khiến cho cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này luôn phải gây gổ ồn ào...

Trần Quốc tranh thủ cà khịa Khánh Linh mọi lúc mọi nơi

Ở diễn biến khác, Khánh Linh đã tự ý đuổi khách tập gym về để dọn dẹp phòng tập và dùng nước rửa chén... lau nhà khiến ông chủ Thanh Kiều bực bội. Anh đe dọa sẽ không cho Khánh Linh tiếp tục công việc khiến cô lo lắng. Chính vì thế Khánh Linh lập tức thay đổi nguyên tắc làm việc, đó là gọi điện xin ý kiến ông chủ mọi lúc, dù là việc nhỏ nhất, khiến cho Thanh Kiều cảm thấy như bị tra tấn. 

Khánh Linh khiến ông chủ vô cùng bực bội vì thói tùy tiện

Cuối cùng, Thanh Kiều ra lệnh Khánh Linh cứ tự ý quyết định mọi thứ đừng gọi điện làm phiền anh nữa. Thế là cô giúp việc phòng gym tự ý khóa cửa nhốt khách để đi đến nhà một khách hàng quét dọn, nấu cơm... Thanh Kiều tức giận, làm việc với Khánh Linh và được cô nàng cho hay đã tìm thêm được 10 khách hàng cho phòng tập. Ông chủ lập tức vui vẻ, đồng thời cho Khánh Linh trở thành nhân viên chính thức ngay lập tức. Không ngờ, đó chỉ là chiêu trò của cô nàng để được ông chủ giữ lại phòng gym...

Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh