Trăng mật diệu kỳ - Tập 19

Khánh Đặng chứng minh mình là "anh chồng quốc dân"

Không chỉ riêng gia đình Thanh Trần thất bại trong thử thách hiểu ý, mà Hồng Anh và Phúc Bồ cũng "rớt vài nhịp" vì nhớ sai kỷ niệm! Riêng trong tập 19, Khánh Đặng - nhân vật bị phản ánh là trẻ con nhất nhưng lại thể hiện bản lĩnh "anh chồng quốc dân".

Trong tập 19 của Trăng mật diệu kỳ, hai đôi vợ chồng Phúc Bồ - Hồng Anh và Khánh Đặng - Thanh Trần cùng nhau dựng lều cắm trại ngoài bãi biển. Thời gian đó là cơ hội để hai đôi vợ chồng đổi chéo người để lắng nghe tâm sự của nhau. 

Phúc Bồ gần như nghẹn lời trước chia sẻ "em đã từng đánh và chém chồng" của Thanh Trần. Cô nàng hot mom thẳng thắn kể lại rằng Khánh Đặng "cãi không lại" nên chạy xuống méc mẹ. Có lẽ Phúc Bồ sững sờ đến mức cạn lời và chỉ có thể nói trong hạnh phúc: "Vợ anh vẫn còn nhẹ nhàng và lắng nghe anh"! Tuy nhiên, người đàn ông trong cuộc hôn nhân 6 năm vẫn nhẹ nhàng khuyên em gái trân trọng tình yêu và ngọt ngào hơn với chồng. Trong khi Thanh Trần hy vọng Khánh Đặng sẽ trưởng thành hơn thì Phúc Bồ tin rằng Hồng Anh luôn là "chuông cảnh báo" giúp anh không lầm đường trong cuộc sống.

Phúc Bồ và Hồng Anh "trật nhịp" nhau không khác gì Khánh Đặng và Thanh Trần (Ảnh: Capture)

Diễn biến bên "sân" Hồng Anh và Khánh Đặng có vẻ ôn hòa hơn khi ông bố trẻ 21 tuổi vẫn nức nở khen vợ mình biết thương chồng, thương gia đình. Thậm chí, Khánh Đặng không hề tỏ ra khó chịu khi bị vợ đánh hoặc dư luận dèm pha Thanh Trần lấn lướt mình, anh chàng chỉ ngán ngẫm mỗi tật hay cằn nhằn của vợ. Hồng Anh cũng thừa nhận mình đôi lúc có đánh chồng khi giận, nhưng rồi thì mọi chuyện vẫn đâu vào đấy vì Phúc Bồ rất thương gia đình!

Khi nghe chia sẻ về cuộc ẩu đả giữa đôi vợ chồng trẻ, Phúc Bồ ái ngại quay lại nhìn Khánh Đặng (Ảnh: Capture)

Bên cạnh những bức xúc thường có trong hôn nhân, những kỷ niệm ngọt ngào cũng được gợi nhắc lại, thắp lên tia sáng ấm áp cho tổ ấm của đôi vợ chồng son.

Đón xem trải nghiệm thú vị của các đôi vợ chồng trẻ cùng Trăng mật diệu kỳ, phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu