Khang - Hiếu: Cuộc chiến bắt đầu

Hoàng Khang bắt đầu lên kế hoạch chinh phục Minh Thảo. Thế nhưng, anh chàng đang vấp phải sự ngăn cản kịch liệt từ ông Hiếu...

Những lời nói được Hoàng Khang chuẩn bị trước đã "bốc hơi" khi nhìn thấy ông Hiếu

Những hiểu lầm giữa ông Hiếu và Hoàng Khang khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng. Để giải quyết tình trạng này, Hoàng Khang mạnh dạn đến nhà Minh Thảo để tìm gặp ông Hiếu. Thế nhưng, ngay khi nhìn thấy ông Hiếu, những lời anh đã chuẩn bị và học thuộc lòng từ trước bỗng "bốc hơi không dấu vết". Vậy là Hoàng Khang ở trong thế "chiếu bí" khi bị ông Hiếu liên tục tra hỏi những vấn đề về công việc, cá nhân và tình cảm. 

Lẽ ra phải trả lời "con thương Minh Thảo" khi ông Hiếu hỏi về tình cảm của Hoàng Khang đối với con gái của mình, thế nhưng anh chàng chỉ ấp úng mà không dám thẳng thắn thừa nhận. Được thể, ông Hiếu "dặn dò" Hoàng Khang không được ngăn cản những lần Minh Thảo đi xem mắt nữa. Cuối cùng, anh chàng đành tiu nghỉu trở về nhà với lòng ấm ức. 

Không chịu thua, Hoàng Khang đã liên tục sắp xếp những cuộc gặp đối tác và yêu cầu có sự tham gia của thư ký Minh Thảo vào tất cả các ngày cuối tuần trong vòng 3 tháng tiếp theo. Mục đích của anh chàng là để ngăn chặn những cuộc gặp xem mắt của Minh Thảo do ông Hiếu sắp đặt. Biết tin, ông Hiếu phải dùng đến chiêu bài "gửi đơn kiện" để đẩy nhanh tiến độ "xem mắt" và buộc Minh Thảo phải tuân theo. Sự việc này sẽ đi đến đâu?

Mỹ Hà nhờ Minh Thảo chuyển đơn ly hôn đến ông Phú hòng gây áp lực để ông Phú đồng ý cho bà trở thành giám đốc

Trong một diễn biến khác, Mỹ Hà tự ý bỏ nhà ra đi sau khi đề nghị vào công ty của ông Phú làm giám đốc nhưng không được chấp thuận. Được sự tư vấn của chính con trai Mỹ Hà là Hoàng Bách rằng không nên chiều ý bà, phải rạch ròi giữ tình cảm và công việc, nên ông Phú không có thêm động thái nào khác. 

Không chịu thua cuộc, Mỹ Hà tiếp tục “chơi chiêu”, nhờ Minh Thảo đưa đơn ly hôn gửi đến ông Phú và đòi chia tài sản. Ông Phú sẽ giải quyết ra sao trước quyết định táo bạo của Mỹ Hà? Đón xem tập 60 - Bố là tất cả, phát sóng vào 19g50, tối nay (3/5), trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn