Khám phá ẩm thực châu Á với 3 show truyền hình mới

Mong muốn truyền thêm cảm hứng cho các chị em nội trợ cũng như góp thêm hương vị ngày Tết cho các gia đình, HTV3-DreamsTV đã mua lại bản quyền phát sóng 3 chương trình ẩm thực nổi tiếng châu Á và sẽ ra mắt trong dịp Tết Mậu Tuất này.


Theo dõi những màn tranh tài gay cấn từ các nhà hàng danh tiếng châu Á trong "So tài ẩm thực"

So tài ẩm thực – Food Wars Asia là chương trình truyền hình thực tế chọn ra các nhà hàng ngon nhất châu Á. Dõi theo cuộc thi đấu giữa 6 cặp nhà hàng, khán giả có thể góp nhặt thêm bí kíp nấu món ngon của nhiều quốc gia cũng như chốt được danh sách những nhà hàng hấp dẫn để dừng chân thưởng thức khi có cơ hội đến thăm nước bạn. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g thứ tư hàng tuần trên HTV3-DreamsTV.

Sarah Benjamin và Malcolm Goh sẽ giới thiệu những món ngon châu Á đến khán giả truyền hình đam mê ẩm thực

Món Á phải thử – Must try Asia là chương trình ẩm thực giới thiệu những thành phố nổi tiếng châu Á cùng các món ăn đặc sắc như cơm gà Singapore, cơm chiên Thái Lan… Người xem có thể tự tay chế biến và thưởng thức món ăn hấp dẫn đó tại căn bếp của mình qua sự hướng dẫn của hai chuyên gia ẩm thực hàng đầu châu Á là Sarah Benjamin và Malcolm Goh. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ tư hàng tuần trên kênh truyền hình HTV3-DreamsTV.

Luke Nguyễn trong một lần khám phá ẩm thực đường phố tại Bangkok

Khác với So tài ẩm thựcMón Á phải thử, hành trình cùng Luke Nguyễn khám phá ẩm thực đường phố - Luke Nguyen’s Street food Asia sẽ dẫn dắt khán giả trải nghiệm văn hóa ẩm thực đường phố bình dị nhưng không kém phần hấp dẫn của bốn địa điểm nổi tiếng: Sài Gòn (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) và Jakarta (Indonesia). Người xem sẽ được hòa mình vào nhịp sống đời thường của người dân địa phương và “dắt túi” những kinh nghiệm thực tế để thêm vào lịch trình du lịch châu Á.

Chương trình Luke Nguyễn khám phá ẩm thực đường phố - Luke Nguyen’s Street food Asia sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ hai và 20g30 thứ năm hàng tuần, tập đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 20g30, thứ sáu ngày 16/2 (tức Mùng 1 Tết), trên kênh HTV3-DreamsTV.

Thanh Nhàn