Đúng là một đôi - Tập 1

Khách mời thua ngay tập đầu tiên

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách mời thống nhất chọn cặp đôi thứ 2 và họ cũng có tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Tuy nhiên, cặp đôi thứ 3 mới là cặp vợ chồng thực sự và 30 triệu đồng tiền thưởng đã thuộc về 3 cặp đôi.

Đúng là một đôi là gameshow hẹn hò mang tính giải trí, hài hước với format gốc là "Lover or Liers". Tham gia chương trình, các nghệ sĩ khách mời sẽ phải phỏng đoán các cặp đôi yêu nhau là thật hay giả dựa trên những thử thách họ đặt ra cho các khách mời.

Trong mỗi tập, Lê Dương Bảo Lâm với vị trí người dẫn chương trình sẽ thực hiện một cuộc trò chuyện phỏng vấn kết hợp với những thử thách vui nhộn nhằm mục đích nhìn nhận sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa các cặp đôi.

Ngoài ra, họ phải thể hiện tình yêu của mình thông qua các cử chỉ thân mật. Còn các khách mời sẽ có nhiệm vụ đánh giá, xem xét dựa trên ngôn ngữ cơ thể và mức độ gần gũi của họ, hoặc đưa ra những câu hỏi nhanh để kiểm chứng tình yêu của họ là thật hay giả.

Trong tập 1, ngoài Lê Dương Bảo Lâm - MC chính, chương trình thì chương trình còn có góp mặt của 3 khách mời là MC Hoàng Rapper cùng hai diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Lâm Vỹ Dạ.  Cả ba đã có cuộc "cân não" căng thẳng để tìm ra những cặp đôi thực sự yêu nhau.

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip tự giới thiệu về từng cặp, và cũng là dữ liệu quan trọng để "vạch mặt" các cặp đôi giả. Tới vòng 2, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng thi cuối cùng, lần lượt từng cặp đôi sẽ đối diện với các khách mời và kể lại một kỷ niệm bằng cách tái hiện lại hành động được họ cho là lãng mạn nhất, ngôn tình nhất như: Lời cầu hôn ngọt ngào, nụ hôn đầu tiên, bức thư tình đầu tiên, tặng món quà đầu tiên… và mục đích chính vẫn là đánh lạc hướng khách mời để họ tìm phải “Tình giả”. Đặc biệt, trong vòng này khách mời chỉ được xem và không được hỏi bất kỳ thông tin gì thêm.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách mời thống nhất chọn cặp đôi thứ 2 và họ cũng có tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Tuy nhiên, cặp đôi thứ 3  (ảnh) mới là cặp vợ chồng thực sự và 30 triệu đồng tiền thưởng đã thuộc về 3 cặp đôi.

"Đúng là một đôi" phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: AQUABLUE