Khách mời "Chạy đi chờ chi" trong tập 3 sẽ là Ưng Hoàng Phúc?

Tạm chia tay biệt đội công chúa trong tập trước, tuần này, vô vàn điều bất ngờ sẽ diễn ra tại "Chạy đi chờ chi" khi khách mời được hé lộ chính là thần tượng âm nhạc của bao thế hệ 8x, 9x với những bài hát ai cũng có thể hát theo.

Khép lại tập 2 cười không ngớt với 2 khách mời Nam Thư, Minh Hằng, "Chạy đi chờ chi" tiếp tục giữ vững vị trí top 2 bảng Thịnh hành của Youtube. Thừa thắng xông lên, chương trình tiếp tục tung ra đoạn trailer “nhá hàng” cho tập 3. Tuy bất ngờ che mặt khách mời, nhưng phản ứng của dàn cast và âm nhạc vang lên có thể phần nào đoán được khách mời tiếp theo là thần tượng bán nhiều đĩa nhạc nhất Việt Nam – Ưng Hoàng Phúc.

Ngay từ màn chào đón khách mời đã thấy sự phấn khích của dàn cast, Trấn Thành bỗng hóa “fanboy” chính hiệu gào thét tên thần tượng, Lan Ngọc sửng sốt, còn Ngô Kiến Huy diễn theo vô cùng hào hứng. Giai điệu khá quen thuộc bất ngờ vang lên, tuy không hé lộ rõ danh tính khách mời, nhưng chương trình đã bật mí là “khách mời là người không ngờ tới” với bóng dáng vô cùng quen thuộc.  

Thử thách tiếp theo được tung nhỏ giọt nhưng cũng đủ để khán giả đoán được tập tiếp theo của "Chạy đi chờ chi" hẳn có liên quan đến âm nhạc. Vậy thì với vài trò là những ca sĩ thực thụ, liệu tập 3 này Ngô Kiến Huy, Jun Phạm có thoát kiếp “đẹp trai ăn hại"? Và giành chiến thắng đầu tiên sau khi không may mắn liên tục? 

Nhiều bất ngờ còn đang chờ phía trước. Liệu những khách mời có thể thành công “mê hoặc” được 7 Runners của chương trình và giành chiến thắng chung cuộc không? Hay họ sẽ phải đối mặt với những “chiêu trò” từ những kẻ mạnh thực sự Trấn Thành, Trương Thế Vinh; chàng trai vàng trong làng phản bội BB Trần?

Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 của "Chạy đi chờ chi" được phát sóng vào lúc 19g30 thứ 7 ngày 20/4 trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm