Biệt đội X6

Khách mời Bi Max và chiến thắng ngoạn mục

Trải qua các thử thách, đội Bi Max - Cát Tường - Quang Bảo dần vượt qua đối thủ, giành chiến thắng chung cuộc. Không những thế, khách mời Bi Max còn qua mặt các thành viên kỳ cựu, giành trọn giải thưởng 1,5 triệu đồng cuối chương trình.

Thử thách trốn tìm: Mỗi đội hóa trang thanh hổ, sói, siêu nhân. Hai đội trốn tìm trong 10 phút với quy định như sau: Hổ bắt được cả sói và siêu nhân nhưng không có quyền tiêu diệt, sói chỉ được chỉ điểm, không có quyền bắt người, siêu nhân có quyền dán bùa để tiêu diệt. Hết thời gian quy định, đội nào có 3 thành viên sống lâu hơn được 2 điểm. Trận đấu kết thúc chóng vánh khi các thành viên của đội Bi Max nhanh chóng bị "tiêu diệt".

Thử thách đố - trả lời câu hỏi: Hai đội luân phiên bốc thăm câu đố cho đối phương trả lời. Đội đố được quyền nói còn đội trả lời thì không. Mọi bàn luận suy đoán đều diễn đạt bằng ngôn ngữ cơ thể, sau đó ghi đáp án ra bảng. Đội trả lời đúng nhiều hơn được 2 điểm. Ở thử thách này, đội của khách mời bắt đầu lấy lại ưu thế, giảm cách biệt xuống còn 4-3.

Sang đến thử thách cuối cùng, truyền tin bài vè - ngậm kẹo, đội khách tiếp tục thừa thắng xông lên, ghi thêm 2 điểm. Chiến thắng cuối cùng đã giúp cho họ vượt qua đối thủ, trở thành đội giành chiến thắng tuần này. Bên cạnh đó, khách mời Bi Max còn thắng đậm khi che giấu thân phận điệp viên thành công, giành giải thưởng 1,5 triệu đồng từ chương trình "Biệt đội X6".

Đan Quỳnh