Giọng ải giọng ai - Tập 13

Khắc Hưng “năm lần, bảy lượt” lấy lòng mẹ vợ tương lai Lê Giang

Lần đầu tham gia chung gameshow với Khắc Hưng, Lê Giang đã “đánh tiếng” gả con gái Lê Lộc cho chàng nhạc sĩ tài hoa. Bên cạnh cặp đôi "mẹ vợ - con rể" còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Chí Tài và nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Đại Nghĩa cho rằng cả hai nghệ sĩ trẻ sẽ khó trong việc lựa chọn về với đội nào thì nhạc sĩ Khắc Hưng đã thật thà chia sẻ “Không khó đâu, em quyết định rồi”. Với lý do của anh là nhìn thấy phía đội chủ nhà Trường Giang có nghệ sĩ Lê Giang - người mà anh rất ái mộ nên không khó để quyết định.

Khắc Hưng "năm lần bảy lượt" nghe lời "mẹ vợ tương lai" Lê Giang

Riêng nghệ sĩ Lê Giang, sau khi biết chàng nhạc sĩ tài hoa có tuổi đời cùng trang lứa với con gái mình nên cũng nhiều lần “đánh tiếng” đòi gả con gái anh. Đặc biệt trong phần thi Hóa thân, nhận định thí sinh hát hay hát dở, để khẳng định ý kiến của mình là đúng, Lê Giang đã tranh thủ nhận con rể “Hưng con nghe lời mẹ đi” khiến mọi người thay nhau ngỡ ngàng. Trấn Thành hài hước khuyên Khắc Hưng: "Nếu quen là sự nghiệp đi xuống luôn đấy” khiến mọi người cười ngất. Vì chưa có kinh nghiệm tham gia chương trình Giọng ải giọng ai nên đứng trước những “chiêu trò bá đạo” của "bà biên tập", nhạc sĩ Khắc Hưng liên tục “ngơ ngác” và có những nhận định vô cùng ngây ngô khiến khán giả "cười lăn cười bò".

Ban bình luận đứng ngồi không yên trước những thí sinh bí ẩn

Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, ở vòng loại thí sinh, chàng nhạc sĩ trẻ thay vì ngượng ngùng cũng bạo dạn nhận mình là “con” và kết hợp vô cùng ăn ý cùng với Lê Giang khi xưng “mẹ - con” rất tự nhiên và tình cảm trên sóng truyền hình, anh chàng còn chiều ý “mẹ” trong việc lựa chọn thí sinh hát hay hát dở.

Ngoài dàn khách mời vui tính, tập 13 Giọng ải giọng ai còn có sự xuất hiện của bảy thí sinh với tạo hình chủ đề Halloween hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả.

Đón xem Thách thức danh hài tập 13, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (19/10) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm