Khắc Hưng hồi hộp khi lần đầu ngồi "ghế nóng" cùng Mỹ Tâm, Mr. Đàm

Bên cạnh hai giám khảo thường trực Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, "Giọng ca bất bại" tập 9 sẽ chào đón giám khảo khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng.

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng Giọng ca bất bại, Khắc Hưng đã chia sẻ tiêu chí lựa chọn ứng viên của mình: "Giọng ca đối với Hưng là quan trọng nhất. Thứ hai là sự xử lý, vì bây giờ cũng có khá nhiều giọng hát hay nhưng để tỏa sáng thì ngoài hát bằng bản năng mình phải có sự tính toán, trau dồi bằng kiến thức của mình và điều đó sẽ thể hiện qua tất cả những gì mà bạn xử lý". 

Trong số 5 Ngôi Sao đầu tiên, cho đến nay chỉ còn Lệ Ngọc là giữ được chiếc ghế của mình. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi cô là người bị thách đấu nhiều nhất với những tuyên bố "cực sốc". Chẳng hạn như cô nàng Thu Anh đến từ Hà Nội cho biết mình rất muốn thách đấu với Lệ Ngọc vì "Nếu em thay chị ngồi vào chiếc ghế đó thì đội hình bên đó sẽ trẻ trung và tươi xanh hơn". Đáp trả lời thách đấu "đụng chạm tuổi tác", Lệ Ngọc cũng đanh thép không kém: "Có thể đối với em chị không xuất sắc nhưng ghế này chị giữ rất chắc, muốn đấu với chị em phải cân nhắc!".

Ở tập trước, hotboy kẹo kéo Tiến Đồng đã bị loại bởi Ngôi Sao Trung Thuận trong sự tiếc nuối của Ban giám khảo. Trong tập này Tiến Đồng sẽ bất ngờ trở lại với Giọng ca bất bại. Hãy cùng đón xem sự trở lại này như thế nào nhé.

Giọng ca bất bại, phát sóng lúc 20g35 tối nay (22/8) trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm