Khả Như và Võ Đăng Khoa bật mí “chuyện tình 5 phút”

Dàn khách mời gồm Khả Như, Võ Đăng Khoa, Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Phương Lan và Lê Xuân Tiền náo loạn Bộ tộc vui vẻ bằng vở kịch "Xin việc" khiến tộc trưởng Trường Giang đau đầu.

Khả Như cùng dàn khách mời đang diễn vở “Xin việc” với tộc trưởng, cô nhanh chóng bị loại vì lý do “trời ơi đất hỡi” là Trường Giang chỉ chọn nhân viên đã có người yêu. Nàng Mèo nhăn nhó không chấp nhận điều vô lý mà tộc trưởng mới thông báo.

Vừa cay cú nguyên nhân bị loại nhưng chỉ 1 phút sau, Khả Như đã lập tức khẳng định chủ quyền trước mặt mọi người. Cụ thể khi Trường Giang hỏi Võ Đăng Khoa “Có kinh nghiệm nhà hàng ăn uống chưa?”. Anh chàng chưa kịp nói thì Khả Như đã trả lời hộ “Có một quán ở dưới Miền Tây á” khiến Đăng Khoa ngạc nhiên hỏi ngược lại cô nàng “Sao em biết?”. Chẳng chút ngần ngại, Khả Như e thẹn đáp “Em là vợ anh mà”.

Đăng Khoa cười tủm tỉm và báo với tộc trưởng “Em có người yêu rồi, bồ của con bé bên kia”. Thông tin như sét đánh ngang tai làm cho ai cũng ngơ ngác, Khả Như tiếp tục chia sẻ “Mới quen cách đây 5 phút”. Đây là chuyện tình chớp nhoáng nhất Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 và tộc trưởng sốc ngược sốc xuôi nên đã quyết định loại Đăng Khoa vì “Một tình yêu lừa dối”. Phản ứng của Trường Giang khiến ai nấy đều bất ngờ và cười không thể dừng nổi.

Sở trường và sở đoản của từng khách mời đã được chia sẻ công khai, liệu rằng mỗi đội có nắm bắt điểm yếu của đối thủ để chiến thắng thử thách của tộc trưởng và tiến đến mâm đại tiệc “ngon nhức nách”. Đội nào sẽ được ăn ngon? Ai sẽ giành phần thưởng 10 triệu từ chương trình?

Đón xem tập 12 Thiên đường ẩm thực - Mùa 6 phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư ngày 30/12/2020 trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm