Chọn ai đây - Tập 9

Khả Như “tức lồng ngực” khi mở phong bì của Puka

Tập 9 Chọn ai đây đã diễn ra vô cùng hấp dẫn qua những câu hỏi hóc búa và hoàn toàn xa lạ với người chơi.

Trong phần thi đấu mở màn, “giám đốc” Khả Như giành lấy thắng lợi từ “ca sĩ không tuổi” Vũ Hà với 3 dấu “X” cực kỳ đơn giản. Phát huy đúng sở trường của một “hoàng tử tiễn đưa”, Hồ Quang Hiếu vừa là người trả lời câu hỏi cuối cùng ở vòng 1, vừa nắm chặt tay, hát khúc nhạc cuối cho “ngoại” Vũ Hà rời chương trình. 

Vũ Hà ra về trong tâm trạng "không còn gì để luyến tiếc"

Vừa mới bước ra “chào sân”, Hoàng Yến Chibi và Châu Đăng Khoa đã thể hiện thái độ không tin tưởng với các chủ “chung cư”, nếu Hoàng Yến Chibi giữ vững lời khuyên “đừng tin bất kỳ ai”, thì Châu Đăng Khoa mặc hẳn chiếc áo có in hình mình để tỏ thái độ “chỉ tin mỗi bản thân”

Tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình, Châu Đăng Khoa có phần lý trí hơn cô em cùng chơi, khi liên tục đưa ra những quyết định đúng đắn, không bị sự “chân thành giả tạo” của các chủ “chung cư” đánh lừa. Với 3 dấu “O” từ việc “đấu trí” đem lại, Châu Đăng Khoa bước vào vòng tiếp theo.

Hoàng Yến Chibi hoang mang, ngơ ngác trước những "cú lừa" từ 9 chủ nhà

Gặp Khả Như tại vòng trong, Châu Đăng Khoa tỏ ra “yếu thế” khi liên tục bị đàn chị dẫn trước. Ở câu hỏi quyết định của Quang Trung, Khả Như đã xuất sắc “không tin” dù cho “chủ chung cư” nài nỉ “thất vọng về chị quá, sao chị không tin em!”, để đoạt được dấu ba “X” chung cuộc. 

Khả Như khiến Châu Đăng Khoa thua "tâm phục khẩu phục" 

Thẳng tiến vào vòng đặc biệt, Khả Như lựa chọn người bạn thân thiết để hỗ trợ mình trả lời câu hỏi may mắn, với việc “diễn giả trân” từ Puka, Khả Như “không tin” và giành thắng lợi cuối cùng. Bất ngờ chỉ thật sự đến vào phút cuối, khi mở phong bì khiến Khả Như phải “tức cái lồng ngực”,ngậm ngùi ra về với số tiền 11.000.000 đồng từ chương trình. 

Sau gần 5 năm tham gia các gameshow, cuối cùng Khả Như đã có một chiến thắng an ủi tâm hồn

Xem lại tập 9 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 27/6/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm