Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 5

Khả Như thất vọng nặng nề khi được mai mối với Hữu Đằng

"Căn bếp vui nhộn" tập 5 chào đón hai khách mời Hữu Đằng và Khắc Minh. Cả hai được dịp trải qua những thử thách “khắc nghiệt’ đến từ chương trình để hoàn thành món ăn đặc biệt.

Trong tập này, Khả Như tiếp tục than ngắn thở dài về đường tình duyên trắc trở của mình, cũng vì bế tắc trong tình duyên nên không còn quan tâm gì đến nhan sắc. Đầu chương trình nữ diễn viên cũng thổ lộ cùng bạn dẫn Trần Anh Huy: “Chị cam kết với em nếu tìm được ý trung nhân chị nhất định sẽ thay đổi, sẽ nữ công gia chánh và xinh đẹp”. 

Theo đúng nguyện vọng của Khả Như, Trần Anh Huy đã mang đến phim trường Căn bếp vui nhộn tuần này hai chàng trai thú vị: Hữu Đằng và Khắc Minh. Tưởng rằng Khả Như sẽ vui mừng trước những chàng trai khách mời, nhưng kết quả lại hoàn toàn ngoài dự đoán.

Khả Như không giấu được biểu cảm thất vọng khi nhìn thấy Hữu Đằng và Khắc Minh. Nữ diễn viên than thở: “Chị tốn thời gian trang điểm 30 phút, hóa ra em giới thiệu ngay hai đứa em của chị. Khắc Minh từng đi lưu diễn cùng chị ở Đan Mạch, còn Hữu Đằng chị không muốn bàn tới”.

Tại sao Khả Như lại tỏ thái độ với đàn em Hữu Đằng nhưng lại cùng về đội của anh? Ai sẽ giành chiến thắng? Mời quý vị đón theo dõi tập 5 Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật, 4/4 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm