Chọn ai đây - Tập 10

Khả Như ngất xỉu vì... cái thính "đột quỵ" của Dương Lâm

Trong cuộc thi thả thính đỉnh cao giữa các cao thủ, Dương Lâm không làm khán giả thất vọng khi có màn thả thính khiến Khả Như ngất xỉu. Cụ thể, khi trời mưa, nam nghệ sĩ đã rủ rê Khả Như rằng, "Vòm nhà không có, em hãy chui vào vòm họng của anh đi".

"Chọn ai đây" tập 10 vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (23/5) trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước cùng những thông tin lý thú vòng quanh thế giới. Tuần này, đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi là các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Đỗ Đức Thịnh, Khả Như, Tú Vi, Puka, ST Sơn Thạch, Misthy, Cris Phan và Hoàng Phi.

Vừa mới chào sân, ST Sơn Thạch không tránh khỏi số phận bị đồng nghiệp xa lánh. Nếu như những tuần trước, anh bị hắt hủi bởi tạo hình quá... lồng lộn, thì tuần này, ST Sơn Thạch bị "lơ đẹp" dù có phần ra mắt rất đặc biệt. Không những thế, anh còn bị cà khịa "hội động" vì cách phối thời trang "xu cà na" của mình.

Để khởi động chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã tham gia một cuộc thi thả thính đầy hài hước và bất ngờ. Nếu như Tú Vi và đạo diễn Đức Thịnh chọn lối thả thính truyền thống, đáng yêu bằng hành động và lời nói, thì Puka và ST Sơn Thạch bắt đầu thêm tính drama trong phần thả thính của mình.

Bất ngờ hơn cả có lẽ nằm ở phần thể hiện của cặp đôi Khả Như và Dương Lâm. Hai nghệ sĩ nắm tay dung dăng dung dẻ trong buổi hẹn hò thì trời mưa. Dương Lâm thấy vậy liền rủ rê Khả Như rằng, "Vòm nhà không có, em hãy chui vào vòm họng của anh đi". Câu nói của Dương Lâm khiến Khả Như ngất xỉu tại chỗ. 

Sau phần chào sân sôi động và hài hước, các nghệ sĩ đã cùng người chơi vượt qua nhiều thử thách của chương trình. Tuần này, "Chọn ai đây" có rất nhiều câu hỏi vô cùng thú vị: Ăn sầu riêng có thể giúp bạn phòng chống bệnh gì? Để tuyển chọn cộng sự cho mình, thiên tài Thomas Edison đã yêu cầu các ứng viên ăn món gì trong quá trình phỏng vấn? Với mong ước được trường sinh bất lão, người Nhật có phong tục tắm trong bồn tắm chứa đầy cái gì? Loài động vật nào sau đây được xem là kén ăn nhất trong tự nhiên? Nữ phóng viên người Nga - Serezhkina đã bị một chú chó cướp gì khi đang tác nghiệp trên phố?

Đầu năm 2021, một cặp đôi ở Bạc Liêu đã gây chú ý khi trang trí đám cưới theo phong cách Doremon

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị và bất ngờ.

Quý khán giả có thể xem lại chương trình tập 10 trong đoạn video dưới đây.

Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm