19g Chủ nhật trên kênh HTV7

Khả Như ngại ăn nói kém Bảo Lâm trong Tài Tám Tếu

Tài Tám Tếu là gameshow mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, lên sóng vào 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Tài Tám Tếu có format vô cùng mới lạ, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các khách mời sẽ có đóng vai trò phản biện hoặc ủng hộ chủ đề mà Ban Tổ chức đưa ra. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải làm sao “chặt chém” được đối thủ, bảo vệ luận điểm của mình. 

Nhận lời tham gia Tài Tám Tếu, Khả Như chia sẻ: “Khi biết chương trình không có kịch bản, Khả Như rất hồi hộp vì không biết hôm nay lên sóng sẽ nói về chủ đề gì. Nhưng Như nghĩ mục đích của chương trình là sự thoải mái và mang đến cho người xem góc nhìn đa chiều về một sự việc, điều đó làm Khả Như thấy rất thú vị”. Cô cho biết thêm, bản thân thấy thiếu tự tin ở chủ đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng và khá lo lắng khi gặp phải những khách mời có tài ăn nói như Lê Dương Bảo Lâm. 

Đáp lời đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định mình sẽ dùng kinh nghiệm sống hơn 30 năm để tranh luận. Anh tiết lộ trước khi chuẩn bị ghi hình, anh sẽ ngủ thật nhiều để giữ đầu óc thật tỉnh táo. Chỉ cần tỉnh táo trong cuộc tranh luận, Dương Lâm hầu như không sợ bất cứ áp lực nào. 

Riêng Nam Em tỏ ra bị áp lực khi tham gia vào một chương trình đòi hỏi việc sử dụng ngôn từ lưu loát: “Nam Em khá lo lắng khi tham gia Tài Tám Tếu. Em nghĩ mình phải tập luyện nhiều hơn chứ vào cuộc chơi nghe người ta phản biện xong em im lặng là thua luôn!”. Tuy vậy, cô cũng rất chờ mong được gặp gỡ nhiều đồng nghiệp trong thời điểm này, việc kết nối cùng mọi người khiến người đẹp cảm thấy rất dễ chịu. 

Với format mới lạ, khả năng ứng biến linh hoạt của các nghệ sĩ, Tài Tám Tếu hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những giờ phút giải trí bổ ích, không kém phần hài hước, vui nhộn. 

Tài Tám Tếu - phát sóng lúc 19g Chủ nhật (ngày 26/9) trên kênh HTV7.

Mai Ca