Phản ứng bất ngờ - Tập 10

Khả Như khiến Ngô Kiến Huy, Sam "bái phục" với tài suy luận như thám tử

Không chỉ "kỳ thị ra mặt" khi nghe Quang Đại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trổ tài làm thơ, Khả Như còn "bóc phốt" Chế Nguyễn Quỳnh Châu "thiếu chính kiến"; tố MC Ngô Kiến Huy - Sam "diễn lố" và sau đó còn trổ tài làm thám tử...

Đó là một vài diễn biến vô cùng hài hước quanh Khả Như và các nhân vật của "Phản ứng bất ngờ" tập 10. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g35 tối qua (12/6) trên kênh HTV7. Đơn cử như trong vòng thi cuối cùng "Hương vị đặc trưng", mỗi đội đã cử một thành viên xuất sắc nhất của mình để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Và góp mặt trong trận so tài cuối cùng, Đội Đẹp Vừa Phải Không (Quang Đại – Khả Như  - Ưng Đại Vệ)  đã "chọn mặt gửi vàng" khi đề cử Khả Như, còn đội Không Muốn Nói Gì (Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu) chọn Mỹ Ngọc. 

Mang tên Hương vị đặc trưng, vòng thi này bày sẵn ba ly nước, trong đó có hai ly chứa nước ép bưởi, một ly còn lại chứa nước... cốt chanh cực kì chua và tất nhiên rất khó uống vô cùng. Cũng như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải uống cả ba ly nước và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là ly nước chanh. Ở lượt thử thách của mình, Khả Như nhanh chóng uống cạn ba ly nước với vẻ mặt "tỉnh rụi" khiến đội bạn vô cùng hoang mang. Trong khi Quỳnh Châu nghi ngờ ly nước chanh ở vị trí số hai thì Mỹ Ngọc và Ngọc Thuận quyết định đưa ra đáp án là ly số ba. Kết quả, ly nước cốt chanh thật sự nằm ở vị trí số hai khiến đội Không Muốn Nói Gì không ghi được điểm trong vòng này. 

Đến phần thể hiện của Mỹ Ngọc, Quán quân "Duyên dáng Bolero" 2018 lại chọn nét diễn "lố" ở cả ba ly nước. Tuy nhiên, với khả năng quan sát vô cùng tinh tế, Khả Như vẫn chỉ ra chính xác ly nước cốt chanh nằm ở vị trí số ba giúp mang về cho đội Đẹp Vừa Phải Không hai điểm. Như vậy, kết quả chung cuộc, đội đội Đẹp Vừa Phải Không ghi được tổng cộng bốn điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương bốn triệu đồng. Đội Không Muốn Nói Gì ghi được hai điểm, nhận số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.


Thiên Bình
Xem thêm