Ngày may mắn - Tập 19

Khả Như, Duy Khánh náo loạn cả khu chợ rao bán rau cá giúp đỡ người đàn ông nghèo

Khách mời của tập phát sóng mới nhất là cặp “chị em làng hài” Khả Như – Duy Khánh. Cả hai đã có chuyến đi xuống Long An để đến với hoàn cảnh nhân vật tiếp theo của chương trình - chú Nguyễn Văn Khôi, người đàn ông cơ cực chưa từng có giây phút bình yên.

Chú Nguyễn Văn Khôi từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm 19 tuổi thì bị mẹ đuổi đi vì sợ phải chia tài sản, một mình chú lên thành phố lập nghiệp rồi bị lừa lấy người vợ khù khờ do té giếng từ nhỏ. Sự nghèo đói đã khiến chú đã phải vượt biên lao động nhưng không thành và phải đóng phạt một số tiền lớn. Từ đó gia đình càng thêm khó khăn, người con gái phải nghỉ học giữa chừng để đi làm, người con trai đang học lớp 12 có nguy cơ phải dang dở việc học.

Ghé thăm gia đình chú Khôi

Ngôi nhà tình thương cũ kĩ, dột nát là nơi mà gia đình chú Khôi đã sinh sống suốt 15 năm qua. Nhờ những mảnh rau và con sông trước nhà đã nuôi sống cả gia đình chú nhiều tháng trời khi không có ai thuê đi làm mướn. Khả Như – Duy Khánh đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị với công việc thả lưới bắt cá và hái rau ngoài đồng.

Theo chân nhân vật ra đồng hái rau, bắt cá

Để giúp đỡ cho gia đình chú Khôi, hai diễn viên duyên dáng đã náo loạn cả khu chợ để rao bán rau má đồng, rau nhãn lồng và từng mẻ cá sặc. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con tiểu thương, gia đình chú Khôi có được một ngày ngập tràn niềm vui và ấm áp. Khả Như chia sẻ: “Thật sự Như rất thương cho hoàn cảnh của chú Khôi, Như không tưởng tượng được chú phải trải qua nhiều biến cố như vậy. Hi vọng cuộc sống của chú sau này sẽ có thêm nhiều niềm vui”.

Xông xáo, duyên dáng, hai diễn viên nhanh chóng bán hết hàng cho chú Khôi

Kết thúc tập phim là hình ảnh bữa cơm dân dã với cá lóc nướng trui cùng các loại rau sạch tại vườn và món quà đặc biệt đầy bất ngờ được trao tặng cho gia đình. Hãy cùng đón chờ tập phát sóng tiếp theo để xem những bất ngờ nào sẽ được hé lộ trong chương trình Ngày may mắn. Chương trình phát sóng lúc 10g15 thứ sáu, 25/12 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Nguyễn Anh Toàn)
Xem thêm