Ngày may mắn - Tập đặc biệt

Khả Như, Duy Khánh mang Trung thu yêu thương đến các trẻ em không may

Đồng hành trong tập đặc biệt của Ngày may mắn là hai nghệ sĩ đang được yêu mến: Khả Như và Duy Khánh. Cả hai đã đến thăm và tìm hiểu về những khó khăn trong công tác nuôi dạy trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và hoàn cảnh khó khăn của mái ấm Kim Chi.

Tập phim được thực hiện tại mái ấm Kim Chi thuộc trường Bồ Đề Phương Duy - một mái ấm nuôi dạy trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa tại Long An. Tại đây, hai nghệ sĩ đã được gặp sư thầy trụ trì Thích Quảng Tâm - người sáng lập ra mái ấm để lắng nghe những hoàn cảnh của một số trẻ em tại đây. Mỗi em học sinh được nuôi dạy tại đây đều có những câu chuyện khác nhau, nhưng điểm chung là đều thiếu vắng tình yêu thương của ba mẹ, gia đình khi còn quá nhỏ. Chính điều đó đã khiến cho Khả Như và Duy Khánh phải xót xa, lặng người.

Được nhiều "fan nhí" vây quanh

Sau khi lắng nghe và chia sẻ về hoàn cảnh về các bé, Khả Như và Duy Khánh đã cùng chương trình Ngày may mắn  mang đến một đêm Trung thu thật ấm cúng và vui vẻ cho 200 trẻ em ở nơi đây. Trong tạo hình chú Cuội, chị Hằng, hai nghệ sĩ đã cùng các bé giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi và có một đêm trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ. Sự hồn nhiên ngô nghê của trẻ thơ khiến Khả Như, Duy Khánh nhiều lần bật cười và “rớt miếng” trước những câu trả lời của các em.

Khả Như, Duy Khánh hóa thân chị Hằng và chú Cuội vui chơi cùng các em nhỏ

Cuối chương trình, Khả Như và Duy Khánh đã thay mặt chương trình Ngày may mắn gửi tặng mái ấm một máy lọc nước, 500kg gạo và 200 phần quà bánh, lồng đèn, tập vở cùng lương thực mì, phở hỗ trợ nhà trường có thêm điều kiện và cơ sở vật chất chăm lo cho các em tốt hơn. 

Chương trình Ngày may mắn, mang đến một ngày vui trọn vẹn cho những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống, phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Anh Toàn)
Xem thêm